Nhậu say tưởng mình... bị cướp

Tin mới

27/01/2013 17:23

Công an TP.Biên Hòa - Đồng Nai đang xem xét xử lý hành chính đối với anh V.B. (ngụ ở phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa), do anh này đã có hành vi trình báo sai sự việc.

Ngày 24-1, anh B. và vợ đến Công an phường Trảng Dài trình báo về việc bị cướp tài sản. Theo trình bày của anh B., vào đêm 23-1, sau khi đi nhậu cùng nhóm bạn tại quán V.X. (ở phường Tân Mai, TP.Biên Hòa), anh B. chạy xe máy về nhà. Đi dọc đường, bất ngờ anh B. bị một đối tượng bóp cổ, khống chế để cướp chiếc xe máy. Sau khi bị cướp xe, anh B. đi bộ về nhà và đến sáng thì cùng vợ đến công an phường trình báo vụ việc.

Nhận tin báo của anh B., Công an phường Trảng Dài xác định tính chất vụ việc nghiêm trọng nên đã báo ngay cho Công an TP.Biên Hòa cử điều tra viên xuống hiện trường xác minh sự việc. Phối hợp với công an phường, điều tra viên của Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành lấy lời khai người bị hại và những người liên quan. Qua làm việc, điều tra viên nhận thấy lời khai của anh B. “có vấn đề”, nên đã nhanh chóng khai thác làm rõ.

Tìm đến quán nhậu V.X., điều tra viên và anh B. mới ngớ người khi được chủ quán cho biết, sau khi nhậu tại quán, anh B. đã bỏ xe máy ở quán rồi đi bộ về! Do không xác định được chủ xe là ai nên khi đóng cửa quán, chủ quán đã giữ xe lại để chờ người đến nhận. Thì ra, do quá say, anh B. đã đi bộ về nhà mà không biết mình còn để lại chiếc xe máy ở quán nhậu!

Theo D. Trường (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI