Tài xế taxi trả lại tài sản hơn 6 tỉ đồng cho khách bỏ quên

Tin mới

28/10/2016 19:44

Tối 27-10, đại diện hãng Taxi 42 của Công ty TNHH Trí Minh Phát đã tổ chức trao trả số tài sản trị giá gần 6 tỉ đồng cho hai vợ chồng Việt kiều Mỹ là ông Lê Văn Được và bà Nguyễn Thị Hà bỏ quên trên xe do tài xế Nguyễn Khánh Linh điều khiển.


Đại diện hãng xe Taxi 42 trả lại tài sản bỏ quên cho ông Được và bà Hà (bìa trái).

Đại diện hãng xe Taxi 42 trả lại tài sản bỏ quên cho ông Được và bà Hà (bìa trái).

Theo đó, chiều 27-10, ông Được và bà Hà đón xe của hãng Taxi 42 từ toà nhà The Pegasus Plaza (phường Quyết Thắng) để về khu vực gần chùa Phi Lai (phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Khi ông Được và bà Hà xuống xe đã bỏ quên một chiếc túi xách, bên trong có 14,8 ngàn đô la Mỹ, 4 lượng vàng trang sức, 30 triệu đồng và 6 sổ tiết kiệm trị giá trên 6 tỉ đồng.

Khi dọn xe để đón khách tiếp theo, tài xế Nguyễn Khánh Linh phát hiện túi xách trên liền đưa về trụ sở của hãng Taxi 42 để liên hệ trả lại cho khách bỏ quên.

Nhận lại được tài sản, ông Được và bà Hà đã cảm ơn tài xế Linh và hãng Taxi 42, đồng thời bày tỏ ấn tượng về sự trung thực, thật thà của tài xế Linh. Đại diện Công ty TNHH Trí Minh Phát cũng đã thưởng cho tài xế Linh 1 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh cho biết, sẽ xác minh sự việc của tài xế Nguyễn Khánh Linh để đề xuất UBND tỉnh tặng bằng khen đột xuất trong thời gian sớm nhất.

Theo Công Nghĩa (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI