Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 45 ngày 12-8, trên tuyến quốc lộ 51 (đoạn trước cổng bưu điện xã Phước Thái) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm hai người chết. Vụ việc được xác định, vào thời gian trên anh Nguyễn Huy Cường (32 tuổi, ngụ khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) và Phạm Văn Vững (23 tuổi, quê tỉnh Thái Bình) cùng chở nhau trên một xe máy đi hướng từ Đồng Nai về tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Khi đến đoạn đường trên, xe của Cường và Vững bất ngờ té xuống đường. Cú ngã mạnh, khiến cho cả hai người ngồi trên xe đều tử vong.

Sau khi nghe tin có người chết vì tai nạn giao thông, người của hai trại hòm P.T và L.T đã có mặt ngay tại hiện trường để chuẩn bị làm công tác khâm liệm các nạn nhân. Tuy nhiên, do cả hai bên cùng muốn tranh giành việc khâm liệm và mai táng các nạn nhân nên đã xảy ra cự cãi. Lúc này, hàng chục người của hai trại hòm nói trên đã xông vào tranh nhau và dẫn đến xô xát. Bất ngờ, một thanh niên trong nhóm người của trại hòm L.T đã rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào người của anh Trần Văn Bé Minh (30 tuổi, ngụ khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành, là người của trại hòm P.T). Bị đâm trọng thương, anh Minh đã được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất. Riêng đối tượng gây án sau đó cũng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc và tiến hành truy bắt đối tượng gây án. Qua xác minh, bước đầu công an đã xác định được đối tượng gây án có tên Toàn (chưa xác định rõ lai lịch).

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trần Danh (Báo Đồng Nai)