Khách quốc tế tấp nập ở Phú Quốc

Ngoài khí hậu trong lành, Phú Quốc thu hút khách du bởi có nhiều bãi tắm tuyệt đẹp như: Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Trường… Trong đó, Bãi Trường được khách du lịch quốc tế tìm đến nghỉ ngơi, thư giãn khá nhiều trong những ngày gần đây.

Đang thả mình tắm nắng thư giãn cùng gia đình gồm chồng và 2 cô con gái nhỏ tại khu Long Beach ở Bãi Trường, chị Antonella Barba (đến từ Mỹ) tỏ ra thích thú với thời tiết ở Phú Quốc. "Với thời tiết này, chúng tôi cảm thấy rất an toàn trước dịch Covid-19. Gia đình tôi dự định lưu lại Phú Quốc thêm 10 ngày nữa để thăm quan hết những địa điểm lý tưởng ở hòn đảo xinh đẹp này trước khi trở về quê hương tôi".

CLIP: Khách quốc tế tấp nập ở Phú Quốc - Ảnh 2.
CLIP: Khách quốc tế tấp nập ở Phú Quốc - Ảnh 3.

Đông đảo khách quốc tế chọn Phú Quốc là điểm đến an toàn trong thời điểm này

Còn theo một nhóm du khách Nga, lúc đầu họ chọn Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc là điểm dừng chân trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, do lo ngại dịch Covid-19 nên họ quyết định hủy chuyến, chuyển sang đến Phú Quốc sau khi lên mạng tìm thông tin về "đảo ngọc" này. "Chúng tôi cảm nhận con người và cảnh quan nơi đây rất tuyệt vời. Hải sản ở hòn đảo này rất ngon và giá cả không đắt đỏ lắm. Thật không thất vọng khi nhóm của chúng tôi chọn nơi đây", một nam du khách Nga bày tỏ.

CLIP: Khách quốc tế tấp nập ở Phú Quốc - Ảnh 4.

Đôi vợ chồng du khách này rất thích thời tiết ở Phú Quốc hiện tại

Chủ một resort ở Bãi Trường, cho biết để thu hút khách du lịch đến với khu resort của ông trong thời điểm này thì ngoài việc phục vụ các món ăn ngon, giá phải chăng… ông còn chỉ đạo đội ngũ nhân viên phải tỏ rõ sự hiếu khách, phục vụ tận tâm du khách, giải đáp thắc mắc cho du khách về dịch Covid-19. "Chúng tôi luôn giải thích với khách quốc tế rằng thời tiết ở Phú Quốc chắc chắn không thích hợp với virus cúm tồn tại để họ yên tâm đến và lưu trú dài ngày hơn", ông Sỹ tiết lộ.

Tin - ảnh - clip: CÔNG TUẤN