Đây là cuộc thi đầu tiên dành cho giới trẻ trong lĩnh vực phát triển phần mềm và các giải pháp web tại Việt Nam. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20.000 đô la Mỹ để thực hiện dự án.

Các sinh viên và lập trình viên Việt Nam có những ý tưởng độc đáo trong lĩnh vực phần mềm hoặc các giải pháp qua Internet đều có thể dự thi. Tất cả các dự án được gửi trong thời gian Dev Generation Vietnam diễn ra sẽ được hội đồng các chuyên gia của Softline tại Liên bang Nga xem xét. Thời gian nhận dự án kéo dài từ ngày 4-10-2011 và kết thúc ngày 15-12-2011. Các dự án được đánh giá tốt nhất sẽ được Softline Venture Partners tài trợ và hỗ trợ để phát triển dự án nhanh chóng và sớm tung ra thị trường. Hội đồng chuyên gia của cuộc thi sẽ xem xét tất cả các dự án nhận được trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tập trung vào các lĩnh vực như thương mại điện tử, phần mềm (ứng dụng trong ngành dịch vụ), phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng di động và phần mềm B2B.

Để tìm hiểu thêm thông tin về  cuộc thi Dev Generation, các bạn trẻ có thể truy cập vào trang Facebook chính thức tại http://www.facebook.com/DevGenerationVietnam hoặc đăng ký tại: http://www.softlinevp.com/vp/en/form_en.php

Chánh Trung