xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Angelina Jolie lật thế cờ, Brad Pitt mất quyền nuôi con chung

Minh Khuê (Theo People)

(NLĐO) – Tòa phúc thẩm bang California – Mỹ hủy phán quyết chia quyền đều quyền nuôi con cho Brad Pitt và Angelina Jolie khi quyết định truất quyền của thẩm phán John W. Ouderkirk khỏi cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con của cặp sao.

Angelina Jolie đã lật ngược thế cờ và giành chiến thắng bước đầu khi Tòa phúc thẩm bang California đưa ra phán quyết đúng ý của cô cùng đội ngũ pháp lý là truất quyền của thẩm phán John W. Ouderkirk khỏi cuộc tranh giành quyền nuôi con.

Trang People thông tin, theo tòa phúc thẩm, Brad Pitt đã đồng ý trước đó rằng nếu hội đồng xét xử thấy John W. Ouderkirk không đủ tư cách làm thẩm phán xử vụ ly hôn của anh thì thỏa thuận quyền nuôi con sẽ trở về phán quyết đưa ra vào tháng 11 năm 2018. Nghĩa là, Angelina Jolie tiếp tục giữ quyền chăm sóc toàn bộ các con, còn Brad Pitt chỉ được đến thăm một số ngày nhất định theo thỏa thuận.

Angelina Jolie lật thế cờ, Brad Pitt mất quyền nuôi con chung - Ảnh 1.

Brad Pitt mất quyền nuôi con chung với Angelina Jolie sau khi thẩm phán John W. Ouderkirk bị truất quyền xử vụ ly hôn của cả hai

Vì thế, khi tòa phúc thẩm quyết định truất quyền của thẩm phán John W. Ouderkirk cũng đồng nghĩa hủy luôn quyền nuôi con chung cùng Angelina Jolie của Brad Pitt. Một thẩm phán khác sẽ thay thế John W. Ouderkirk xử lý vụ việc tiếp theo.

Một nguồn tin thân cận Brad Pitt nói với People rằng: "Brad Pitt tin rằng có nhiều bằng chứng cho thấy tình hình hiện tại không tốt cho bọn trẻ. Nếu tiếp tục chỉ khiến mọi thứ xấu hơn". Trong khi đó, phía Angelina Jolie vẫn chưa lên tiếng bình luận về phán quyết mới nhất.

Ted Boutrous - luật sư của Brad Pitt cho biết phán quyết của tòa phúc thẩm dựa trên vấn đề thủ tục. Sự thật không thể thay đổi rằng có một lượng lớn bằng chứng thực tế khiến thẩm phán John W. Ouderkirk và nhiều chuyên gia ra làm chứng tại các phiên tòa cho thấy rõ phán quyết trước đó là những điều vì lợi ích tốt nhất của bọn trẻ. "Chúng tôi sẽ tiếp tục làm những điều cần thiết về pháp lý dựa trên những gì tốt nhất cho bọn trẻ" - Ted Boutrous cho biết. 

Angelina Jolie lật thế cờ, Brad Pitt mất quyền nuôi con chung - Ảnh 2.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cả hai lại căng thẳng và kéo dài. Cả hai có 6 con chung bao gồm 3 con ruột và 3 con nuôi nhưng con trai cả Maddox đã 19 tuổi và có quyền tự quyết, không phụ thuộc vào phán quyết của tòa

Ngày 23-7, Tòa phúc thẩm bang California đồng ý với đội ngũ pháp lý của Angelina Jolie rằng John W. Ouderkirk đã không nói rõ đầy đủ mối quan hệ kinh doanh giữa ông và các luật sư thuộc đội ngũ pháp lý của Brad Pitt. Việc này được cho là vi phạm đạo đức của thẩm phán.

"Mối quan hệ giữa John W. Ouderkirk và đội ngũ pháp lý của Brad Pitt có thể khiến người ta nghi ngờ về tính khách quan của phán quyết, sự công bằng của một thẩm phán. Việc loại bỏ tư cách thẩm phán của John W. Ouderkirk trong vụ án là cần thiết" - phía tòa phúc thẩm kết luận. Trước đó, khi John W. Ouderkirk phán Brad Pitt và Angelina Jolie chia sẻ quyền nuôi con, công chúng đều nghĩ vụ việc sắp đến hồi kết dù phía Angelina Jolie kiên quyết kháng cáo.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie khiến thủ tục ly hôn của cả hai kéo dài nhiều năm qua. Nó cũng khiến cả hai tiêu tốn nhiều tiền cho các chi phí luật sư, chi phí thuê thẩm phán… Angelina Jolie muốn có trọn quyền chăm sóc các con trong khi Brad Pitt muốn được chia quyền nuôi con thay vì chỉ được đến thăm theo thời gian quy định.

Angelina Jolie lật thế cờ, Brad Pitt mất quyền nuôi con chung - Ảnh 3.

Brad Pitt và Angelina Jolie thuở mặn nồng, họ đã ly hôn nhiều năm nhưng thủ tục chưa hoàn tất vì không đạt thỏa thuận quyền nuôi con

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo