Brad Pitt diện trang phục gọn gàng, đơn giản trên chiếc mô-tô BMW xám sành điệu. Anh nổi tiếng thích sưu tầm xe mô-tô nhiều thương hiệu.

Thông tin Brad Pitt đến thăm nhà Angelina Jolie đã được nguồn tin hé lộ trên tờ People trước đó. Nguồn tin này nói rằng mối quan hệ hai ngôi sao Hollywood có vẻ hòa hoãn, tốt đẹp hơn khi hợp tác cùng nhau chăm lo cho 6 người con (3 con ruột, 3 con nuôi) sau giai đoạn chiến đấu pháp lý dữ dội.

Brad Pitt “ngầu” với mô-tô, bí mật rời nhà vợ cũ Angelina Jolie - Ảnh 1.

Brad Pitt ngồi mô-tô rời nhà vợ cũ

Brad Pitt “ngầu” với mô-tô, bí mật rời nhà vợ cũ Angelina Jolie - Ảnh 2.

Tài tử này nổi tiếng mê mô-tô và có cả một bộ sưu tập

Brad Pitt “ngầu” với mô-tô, bí mật rời nhà vợ cũ Angelina Jolie - Ảnh 3.
Brad Pitt “ngầu” với mô-tô, bí mật rời nhà vợ cũ Angelina Jolie - Ảnh 4.

Anh đã hòa hoãn với vợ cũ, cùng chăm lo 6 con

Cuối tháng trước, Brad Pitt cũng bị bắt gặp rời khỏi nhà Angelina Jolie sau khi cả hai đạt thỏa thuận về quyền nuôi hai đứa con của họ.

"Họ đã trải qua một thời gian rất dài với rất nhiều liệu pháp tâm lý cho cả gia đình mới đi được đến thời điểm hòa hoãn hiện tại" – nguồn tin thân cận Brad Pitt chia sẻ với truyền thông.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn bất ngờ nhưng sau đó là cuộc chiến pháp lý căng thẳng để giành quyền nuôi con. Cuối cùng, cả hai đạt được thỏa thuận. 6 người con ở cùng Angelina Jolie nhưng Brad Pitt có quyền thăm nom, chăm sóc. Nhà của Angelina Jolie và Brad Pitt cách nhau chỉ 5 phút di chuyển bằng xe, thuận tiện để bọn trẻ qua lại giữa hai bên.

Không chỉ mối quan hệ cả hai tốt hơn, Brad Pitt dần cải thiện quan hệ với 6 con, kể cả con trai cả Maddox.

Brad Pitt “ngầu” với mô-tô, bí mật rời nhà vợ cũ Angelina Jolie - Ảnh 5.

Brad Pitt và Angelina từng gây sốc khi tuyên bố ly dị

Sau khi ly dị, trở lại đời độc thân, Brad Pitt liên tục vướng tin đồn yêu đương với đồng nghiệp, với vợ cũ Jennifer Aniston, với những người ngoài ngành. Tuy nhiên, tin đồn hiện vẫn là tin đồn vì khổ chủ Brad Pitt luôn chọn lựa sự im lặng, không lên tiếng gì về những tin đồn đào hoa của mình. Nhiều người hâm mộ muốn tài tử này trở lại với Jennifer Aniston nhưng một số khác thì cho rằng đây là điều không thể xảy ra.

Brad Pitt “ngầu” với mô-tô, bí mật rời nhà vợ cũ Angelina Jolie - Ảnh 6.

Cả hai bén duyên từ phim "Ông bà Smith"

Brad Pitt “ngầu” với mô-tô, bí mật rời nhà vợ cũ Angelina Jolie - Ảnh 7.

Brad Pitt bị tin đồn yêu đương bủa vây kể từ khi quay lại đời độc thân

M.Khuê (Theo Daily Mail)