xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Angelina Jolie phản bác cáo buộc làm tổn hại Brad Pitt

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là kịch liệt phủ nhận tuyên bố của chồng cũ Brad Pitt rằng cô làm tổn hại anh, bằng cách bán cổ phần tại nhà máy sản xuất rượu vang Miraval cho một nhà tài phiệt người Nga.

Trang People dẫn nguồn tin từ người thân cận của Angelina Jolie bác bỏ những tuyên bố mà luật sư Brad Pitt đưa ra gần đây, cho rằng chúng sai sự thật. "Sau những biến cố dẫn đến việc đệ đơn ly dị và thời gian dành cho việc chăm sóc 6 con (3 con ruột và 3 con nuôi), Angelina Jolie cùng bọn trẻ chưa thể lấy lại tài sản. Cô đã đưa ra quyết định khó khăn khi bán cổ phần của mình trong hoạt động kinh doanh" - nguồn tin cho biết.

Người này nói thêm Angelina Jolie đã đưa ra nhiều lời đề nghị với chồng cũ và biết rằng việc kinh doanh sẽ được trao quyền thừa kế cho các con của cả hai. Vì thế, cô đã tìm một đối tác kinh doanh có kinh nghiệm trong ngành rượu. "Thật không may sau khi Angelina Jolie rời doanh nghiệp một cách hợp pháp thì ông Brad Pitt lại kiện tụng cô ấy" - nguồn tin nói.

Angelina Jolie phản bác cáo buộc làm tổn hại Brad Pitt - Ảnh 1.

Angelina Jolie phủ nhận tuyên bố của chồng cũ về việc bán cổ phần nhà máy rượu

Angelina Jolie phản bác cáo buộc làm tổn hại Brad Pitt - Ảnh 2.

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval - nơi trồng nho và sản xuất rượu - là địa điểm Brad Pitt và Angelina Jolie làm đám cưới năm 2014

Phía thân cận với Brad Pitt ngay lập tức phản bác, cho rằng lập luận trên không có ý nghĩa bởi cách tốt nhất để giữ lại tài sản cho các con ông sau này là phải giữ quyền sở hữu tài sản có giá trị lợi nhuận lâu dài.

Daily Mail mới đây công bố tài liệu được nộp tại Tòa án Cấp cao Los Angeles - Mỹ, cho biết Brad Pitt lên án hành động bí mật bán một nửa cổ phần nhà máy rượu vang của Angelina Jolie cho nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler.

Yuri Shefler là chủ sở hữu công ty sản xuất rượu vodka hàng đầu của Nga Stolichnaya. Công ty này hiện có tên mới là Stoli, đang nỗ lực phát triển thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval - nơi trồng nho và sản xuất rượu, địa điểm Brad Pitt và Angelina Jolie làm đám cưới năm 2014, là nơi yêu thích và niềm đam mê của nam diễn viên. Dưới sự nỗ lực của Brad Pitt, nơi đây biến thành một trong những nhà máy sản xuất rượu được đánh giá cao trên thế giới.

Theo hồ sơ kiện tụng, tháng 10-2021, Angelina Jolie có ý định bán một nửa cổ phần của mình tại nhà máy sản xuất rượu cho Tenute del Mondo - một đối thủ muốn nắm quyền kiểm soát nhà máy sản xuất rượu. Phía Brad Pitt cáo buộc động cơ của Angelina Jolie là muốn gây tổn hại cho mình.

Angelina Jolie bị luật sư của Brad Pitt tố đã hoàn thành vụ mua bán có chủ đích trong bí mật, cố ý giữ chồng cũ trong bóng tối và cố ý vi phạm các quyền theo hợp đồng của ông. Angelina Jolie biết Yuri Shefler cố gắng kiểm soát việc kinh doanh mà Brad Pitt nỗ lực thực hiện và phá hoại khoản đầu tư của ông vào Miraval. Thông qua vụ mua bán có chủ đích, Angelina Jolie tìm cách gây hại cho Brad Pitt.

Angelina Jolie phản bác cáo buộc làm tổn hại Brad Pitt - Ảnh 3.

Cả hai từng hạnh phúc

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval thuộc sở hữu của Quimicum - một công ty mà Brad Pitt ban đầu nắm giữ 60% cổ phần thông qua công ty Mondo Bongo của ông và Angelina Jolie nắm giữ 40% thông qua công ty Nouvel của cô. Năm 2016, khi ly dị, Brad Pitt đã chuyển 10% cổ phần của Mondo Bongo cho Nouvel, biến sở hữu của cả hai ngang nhau.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cả hai kéo dài khiến các thủ tục ly hôn vẫn chưa hoàn tất. Hiện tại, quyền nuôi con vẫn chưa ngã ngũ nhưng quan hệ của cả hai bước sang một ngã rẽ mới đầy tăm tối. Cuối tháng 9-2021, nam tài tử này đệ đơn ở Luxembourg kiện vợ cũ vi phạm cam kết từng ký với nhau khi đơn phương sang nhượng cổ phần cho bên thứ ba liên quan đến nhà máy sản xuất rượu thuộc sở hữu chung.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo