xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Brad Pitt tố bị Angelina Jolie làm tổn hại

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Tài tử Brad Pitt chỉ trích vợ cũ Angelina Jolie cố gắng làm tổn hại anh bằng cách bán cổ phần của cô tại nhà máy sản xuất rượu vang Miraval cho một nhà tài phiệt người Nga.

Daily Mail ngày 6-6 dẫn nguồn tài liệu được nộp tại Tòa án Cấp cao Los Angeles - Mỹ cho biết phía Brad Pitt lên án hành động bí mật bán một nửa cổ phần nhà máy rượu vang của Angelina Jolie cho nhà tài phiệt người Nga, Yuri Shefler.

Yuri Shefler là chủ sở hữu công ty sản xuất rượu vodka hàng đầu của Nga là Stolichnaya. Công ty này hiện có tên mới là Stoli, đang nỗ lực phát triển thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Brad Pitt tố bị Angelina Jolie làm tổn hại - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt thuở mặn nồng

Brad Pitt tố bị Angelina Jolie làm tổn hại - Ảnh 2.

Lâu đài cũng là nơi sản xuất rượu thuộc sở hữu chung của cặp đôi

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval - nơi trồng nho và sản xuất rượu, địa điểm Brad Pitt và Angelina Jolie làm đám cưới năm 2014, là nơi yêu thích và niềm đam mê của nam diễn viên. Dưới sự nỗ lực của Brad Pitt, nơi đây biến thành một trong những nhà máy sản xuất rượu được đánh giá cao trên thế giới.

Theo hồ sơ kiện tụng, tháng 10-2021, Angelina Jolie có ý định bán một nửa cổ phần của mình tại nhà máy sản xuất rượu cho Tenute del Mondo – một đối thủ muốn nắm quyền kiểm soát nhà máy sản xuất rượu. Phía Brad Pitt cáo buộc động cơ của Angelina Jolie là muốn gây tổn hại cho mình.

Angelina Jolie bị luật sư của Brad Pitt tố đã hoàn thành vụ mua bán có chủ đích trong bí mật, cố ý giữ Brad Pitt trong bóng tối và cố ý vi phạm các quyền theo hợp đồng của Brad Pitt. Angelina Jolie biết Yuri Shefler cố gắng kiểm soát việc kinh doanh mà Brad Pitt nỗ lực thực hiện và phá hoại khoản đầu tư của Brad Pitt vào Miraval. Thông qua vụ mua bán có chủ đích, Angelina Jolie tìm cách gây hại cho Brad Pitt.

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval thuộc sở hữu của Quimicum - một công ty mà Brad Pitt ban đầu nắm giữ 60% cổ phần thông qua công ty Mondo Bongo của anh và Angelina Jolie nắm giữ 40% thông qua công ty Nouvel của cô. Năm 2016 khi ly dị, Brad Pitt đã chuyển 10% cổ phần của Mondo Bongo cho Nouvel, biến sở hữu của cả hai ngang nhau.

Brad Pitt tố bị Angelina Jolie làm tổn hại - Ảnh 3.

Vụ ly hôn kéo dài và cuộc chiến pháp lý rẽ sang lối khác tăm tối hơn

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cả hai kéo dài khiến các thủ tục ly hôn vẫn chưa hoàn tất. Hiện tại, quyền nuôi con vẫn chưa ngã ngũ nhưng quan hệ của cả hai bước sang một ngã rẽ mới đầy tăm tối. Cuối tháng 9-2021, tài tử đệ đơn ở Luxembourg kiện vợ cũ vi phạm cam kết từng ký với nhau khi đơn phương sang nhượng cổ phần cho bên thứ ba liên quan đến nhà máy sản xuất rượu thuộc sở hữu chung.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo