Bảo Anh lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Bảo Anh

Như nhiều mỹ nhân khác của showbiz Việt, Bảo Anh cũng nằm trong danh sách nghi vấn từng được can thiệp dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này cũng có cơ sở khi Bảo Anh ngày càng khác lạ. 

Cách đây vài ngày, chuyện Bảo Anh phẫu thuật thẩm mỹ tiếp tục trở thành đề tài bán tàn từ phía cộng đồng mạng khi cô đăng tấm ảnh lên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng Bảo Anh trông khác đi hẳn, hốc hác hơn. Mũi của cô có phần khác lạ và được nhận xét "giống mũi phù thủy".

Bảo Anh lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Trước thông tin trên, ca sĩ Bảo Anh chia sẻ: "Lên Google tìm kiếm thấy mấy cái tít về Bảo Anh mà mình muốn xỉu... Để mái tóc ngang nên mũi đã cao lại càng thêm cao, thôi hôm nay để mái 7/3, bôi kem chống nắng rồi ra sân vườn tập thể dục đây". Bảo Anh cũng khẳng định mũi cô cao từ lúc sinh ra, rằng cô "thừa hưởng gen trội từ mẹ", đó là chiếc mũi cao mà nhiều người ao ước. 

Bảo Anh lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Bảo Anh cho biết cô bị sụt cân nên trông hơi hốc hác: "Cao 1,6 m, nặng 42 kg..., có ai trong mùa dịch bị sụt ký như mình không?". Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng trước tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ này, khuyên cô nên tăng cân để trông xinh đẹp hơn.

Thùy Trang, ảnh: NS