Trong phim, Quốc Trường vào vai Đăng Minh – một anh chàng điển trai, giàu có nhưng hành xử bạo lực, xem vợ như công cụ tình dục, thường xuyên bạo hành. Bảo Anh thì lại hóa thân thành Camy – một cô gái xinh đẹp, hiền lành, cam chịu sự bạo hành của chồng.

Trong mắt mọi người, Đăng Minh và Bảo Anh là một cặp trai tài gái sắc hạnh phúc. Tuy nhiên, bên trong cuộc hôn nhân lại là nước mắt, nỗi đau của người phụ nữ bị bạo hành.

Quốc Trường bạo hành tàn nhẫn Bảo Anh rồi... xin lỗi - Ảnh 1.

Bảo Anh và Quốc Trường vào vai vợ chồng trong phim

Quốc Trường và Bảo Anh hậu trường "Bẫy ngọt ngào"

Mới đây, đoàn phim đăng clip hậu trường cho thấy sự đối lập của Quốc Trường và Bảo Anh trên trường quay. Khi đứng trước ống kính, hóa thân nhân vật, Quốc Trường có nhiều hành động rất thô bạo,  xô Bảo Anh vào cạnh bàn, cầm cả bó hoa đập tới tấp. Tuy nhiên, phía sau ống kính, nam diễn viên này lại thường xuyên làm nũng với bạn diễn, tỏ ra là người vô cùng chu đáo khi luôn chăm sóc Bảo Anh từng chút.

"Chúng tôi vốn là bạn bè thân thiết, luôn trêu đùa nhau nên thấy không quen khi đóng những cảnh căng thẳng và bạo lực. Ngoài đời, nếu ai đánh tôi thì tôi sẽ... đánh lại nên Quốc Trường phải phối hợp chuẩn bị tâm lý cùng tôi trước mỗi cảnh bạo hành để tôi ngồi yên chịu đựng khi bị đánh" - Bảo Anh hài hước chia sẻ.

Quốc Trường bạo hành tàn nhẫn Bảo Anh rồi... xin lỗi - Ảnh 3.

Họ gặp khó khăn khi hóa thân thành vợ chồng

Quốc Trường bạo hành tàn nhẫn Bảo Anh rồi... xin lỗi - Ảnh 4.

Bảo Anh áp lực với vai diễn đầy nội tâm dằn xé

Quốc Trường bạo hành tàn nhẫn Bảo Anh rồi... xin lỗi - Ảnh 5.

Quốc Trường xem rất nhiều bộ phim tương tự để có thể lột tả chính xác nhân vật.

Quốc Trường không thể thử trải nghiệm thực tế nên phải tìm hiểu tâm lý nhân vật bằng cách xem rất nhiều bộ phim tương tự để có thể lột tả chính xác nhân vật. Nam diễn viên nói rằng, nhiều lúc anh không thể nương nhẹ tay để cảnh quay chân thật nhất có thể, nên đã làm Bảo Anh đau. "Mỗi lần diễn xong cảnh bạo hành, mình phải ôm Bảo Anh và xin lỗi rất nhiều" – Quốc Trường tiết lộ.

 Bảo Anh nói cô chịu rất nhiều áp lực khi lần đầu đảm nhận vai diễn nặng tâm lý như vậy. "Bảo Anh đã nghĩ đến hoàn cảnh của mẹ khi hóa thân thành người phụ nữ bị bạo hành. Mình từng chứng kiến mẹ bị bạo hành"- Bảo Anh chia sẻ.

"Bẫy ngọt ngào" là phim do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. Ngoài hai diễn viên trên, phim còn có sự góp mặt của: Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn… Phim dự kiến ra rạp ngày 14-5.

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp