Giọng ca 17 tuổi gây sốt với bản hit Như Quỳnh - Ảnh 1.

Giọng ca 17 tuổi thu hút với bản cover Người tình mùa đông của ca sĩ Như Quỳnh

Thu hút cư dân mạng với bản cover "Người tình mùa đông", bản hit không đối thủ của ca sĩ Như Quỳnh, giọng ca 17 tuổi Đỗ Lê Hồng Nhung bất ngờ trở thành đề tài bình luận trên nhiều diễn đàn. Thực ra, đây là một giọng ca nhí quen thuộc tại. Cô bé này từng để lại nhiều ấn tượng với ca khúc "Bay" tại vòng Giấu mặt và nhận được sự lựa chọn của bộ đôi giám khảo quyền lực Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

6 năm kể từ cuộc thi The voice kids, Đỗ Lê Hồng Nhung đã có nhiều thay đổi ở tuổi 17. Trưởng thành hơn trong giọng hát cùng vẻ ngoài ưu tú, đặc biệt khuôn mặt rất thiện cảm, Đỗ Lê Hồng Nhung chính thức tái xuất làng nhạc Việt với nhiều dự án. 

Hiện cô bé đang theo học tại Trung cấp Nhạc viện TPHCM, với sở trường là dòng nhạc pop ballad tình cảm, nhẹ nhàng.  Ngoài "Người tình mùa đông", Đỗ Lê Hồng Nhung còn gây chú ý với "Giá như anh ở đây", một bài hát ấm áp đậm chất indie. 

Giọng ca 17 tuổi gây sốt với bản hit Như Quỳnh - Ảnh 2.

Thật ra, Đỗ Lê Hồng Nhung từng gây sốt khi tham gia The voice kids năm 2014

Cô cho biết, tự bản thân cô biết mình còn khá nhỏ và vẫn còn một chặng đường rất dài phía trước để theo đuổi âm nhạc. Thế nên Đỗ Lê Hồng Nhung không quá vội vã, không quá gấp rút, điều cô muốn ở thời điểm hiện tại là ca hát bằng tất cả trái tim mình. Theo đuổi dòng nhạc nhẹ, nữ ca sĩ trẻ biết rằng điều quan trọng là phải cân bằng được giữa cả kỹ thuật và cảm xúc thì mới có thể chinh phục được khán giả.  

Bản cover Người tình mùa đông của Đỗ Lê Hồng Nhung- giọng ca 17 tuổi

Ngoài âm nhạc, Đỗ Lê Hồng Nhung còn thử sức với điện ảnh trong một vai diễn nhỏ là nhân vật cô bé người hầu Hai Thơ trong phim điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng. 

Dù chỉ là một vai phụ có thời lượng xuất hiện ngắn, Đỗ Lê Hồng Nhung vẫn gây được ấn tượng tốt với khán giả nhờ sự thông minh, tinh tế, cách thể hiện cảm xúc vừa phải và đặc biệt là một cặp mắt biết nói. 

Tuy nhiên, với điện ảnh thì Đỗ Lê Hồng Nhung cho biết cô bé chưa có dự định gì nhiều, mọi thứ sẽ để tự duyên tìm đến, mối quan tâm hàng đầu của cô bé vẫn là âm nhạc và chinh phục khán giả bằng ca từ, giai điệu của những ca khúc ngọt ngào.

Giọng ca 17 tuổi gây sốt với bản hit Như Quỳnh - Ảnh 4.
Giọng ca 17 tuổi gây sốt với bản hit Như Quỳnh - Ảnh 5.
Giọng ca 17 tuổi gây sốt với bản hit Như Quỳnh - Ảnh 6.
Giọng ca 17 tuổi gây sốt với bản hit Như Quỳnh - Ảnh 7.

Sau 6 năm, cô bé chính thức tấn công thị trường nhạc Việt

Thùy Trang, ảnh: Lê Thiện Viễn