Theo số liệu từ Social Blade, trong 30 ngày qua, kênh Youtube Bà Tân Vlog đạt tăng trưởng view 35,7% (với 12,183 triệu view), tăng trưởng lượt đăng kí đạt 100% (với 20.000 subscribers). 

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của bà Tân có 4.16 triệu lượt đăng kí, tổng cộng 838,4 triệu view cho 322 video đã đăng tải.  

Về mặt doanh thu, ước tính mỗi tháng bà Tân có thể kiếm từ 3.000 - 48.700 USD (khoảng 68 triệu - 1,1 tỉ đồng). Như vây, trung bình mỗi năm bà có thể thu từ 36.500 - 584.800 USD (khoảng 837,6 triệu - 13,4 tỉ đồng).

Bất ngờ với thu nhập của bà Tân Vlog dù liên tục bị bóc phốt - Ảnh 1.
Bất ngờ với thu nhập của bà Tân Vlog dù liên tục bị bóc phốt - Ảnh 2.

Dù bị bóc phốt liên tục nhưng kênh Youtube này vẫn kiếm tiền khủng

Dù những món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog liên tục bị bóc phốt nhưng số lượng người đăng ký, lượng view và doanh thu của người phụ nữ triệu view vẫn tăng trưởng đều qua 2 năm.

Kênh Youtube Bà Tân Vlog thành lập vào tháng 2-2018, nhưng phải đến tháng 5-2019 mới chính thức hoạt động. Chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tượng mạng lớn tuổi đã nhanh chóng rinh về nút bạc rồi đến nút vàng Youtube. Thu nhập của bà Tân cũng vì đó mà tăng chóng mặt. Ở thời kì "đỉnh cao", mỗi video của bà Tân thu cả chục triệu view, có thể kiếm cả tỷ đồng/tháng. Cùng với đó, kênh của mẹ Hưng Vlog cũng lọt Top 3 kênh Youtube tăng lượt đăng kí nhanh nhất thế giới trong vòng 24h.

Bất ngờ với thu nhập của bà Tân Vlog dù liên tục bị bóc phốt - Ảnh 3.

Dù món ăn liên tục bị bóc phốt

Bà Tân Vlog vẫn đều đặn thực hiện các món ăn siêu to khổng lồ phục vụ người xem. Lượng người xem và thích bà Tân Vlog cũng giảm nhiều, nhất là sau hàng loạt phốt bị cư dân mạng bóc trong món ăn cũng như cách thức nấu ăn của bà Tân Vlog. 

Mới đây nhất, khoe ly trà sữa khổng lồ, người xem tưởng bà Tân mời ăn xi măng.  "Cháu tưởng nhà bà trộn hồ để xây nhà", "Nhìn như bê tông trộn sỏi vụn", "Trà sữa xi măng hả bà", "Màu nó y chang cái tường nhà con",... cư dân mạng phản ứng. Nhận về nhiều bình luận thắc mắc, bà Tân sau đó phải giải thích: "Đây là cốc trà sữa than tre của bà, may là nó chưa đen sì các cháu ạ".

Bất ngờ với thu nhập của bà Tân Vlog dù liên tục bị bóc phốt - Ảnh 4.

Ly trà sữa khổng lồ của bà Tân Vlog nhìn như xi măng

 Trước đó, khi làm món khoai mỡ chiên giòn, bà Tân khiến người xem liên tưởng đến một hình ảnh nhạy cảm khác. Ngoài ra, bà Tân nhiều lần bị lên án nấu nướng mất vệ sinh. Khoảnh khắc bà để chú chó liếm chiếc đĩa đang dùng gây tranh cãi.

Bất ngờ với thu nhập của bà Tân Vlog dù liên tục bị bóc phốt - Ảnh 5.

Và món ăn cũng có hình thù quái dị

Thùy Trang