xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi

Minh Khuê (Theo QQ, Sohu)

(NLĐO) – Nam diễn viên Trung Quốc Ấn Tiểu Thiên đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích mạnh mẽ vì quay video clip đứng trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành nhảy múa.

Các báo Trung Quốc ngày 3-8 thông tin về vụ việc. Theo đó, Ấn Tiểu Thiên đã đăng tải lời xin lỗi lên trang cá nhân vào ngày 1-8 với nội dung: "Tôi muốn nói với mọi người rằng vô cùng xin lỗi. Tôi sẽ không đăng bất kỳ video clip nào về việc này. Xin mọi người đừng bắt chước hành vi sai lầm của tôi! Tất cả chúng ta nên tuân thủ các quy tắc quản lý và chú ý đến an toàn".

Trước đó, Ấn Tiểu Thiên cùng nhóm nhảy quay video clip nhảy trên một đoạn của Vạn Lý Trường Thành ở thành phố Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc. Có lúc, Ấn Tiểu Thiên còn đứng trên bờ tường để nhảy múa.

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi - Ảnh 1.

Ấn Tiểu Thiên (áo dài đỏ) nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành cùng nhóm nhảy

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi - Ảnh 2.

Ấn Tiểu Thiên xin lỗi vì hành vi của mình

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi - Ảnh 3.

Một số du khách đã quay lại vụ việc và ngay khi đoạn video clip lan tỏa trên mạng, nhiều người chỉ trích Ấn Tiểu Thiên. Một số người cho rằng hành vi của nam diễn viên này không tôn trọng với di sản như Vạn Lý Trường Thành. 

Một số khác nói rằng đấy là hành động nguy hiểm nếu trượt ngã, một người nổi tiếng phải cẩn trọng từng hành vi của mình, không nên khuyến khích các hành động nguy hiểm.

Nhân viên quản lý đoạn Vạn Lý Trường Thành nơi Ấn Tiểu Thiên và nhóm nhảy thực hiện video clip cho biết nam diễn viên này mua vé vào du ngoạn như bao du khách bình thường. Anh không xin phép việc nhảy múa quay video clip. 

Một nhân viên an ninh phát hiện anh ta đang nhảy múa trên bờ tường thành và đã yêu cầu dừng ngay lập tức. Lý do chính của việc ngăn cản là nhảy múa trên bờ tường rất nguy hiểm, không phải liên quan đến việc hủy hoại di tích văn hóa.

Luật bảo vệ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc cấm các hoạt động phá hoại như chạm khắc trên tường, lấy đất hoặc gạch ở khu vực, trồng cây, lái xe trên đó hoặc sử dụng thiết bị có thể phá hủy công trình xây dựng cổ xưa.

Ấn Tiểu Thiên sinh năm 1978, được khán giả biết đến qua vai diễn trong các bộ phim: "Cung tỏa liên thành", "Gia sự phong vân", "Nữ tài nam sắc", "Thần điêu đại hiệp"…

Bị chỉ trích vì nhảy trên bờ tường Vạn Lý Trường Thành, diễn viên xin lỗi - Ảnh 4.

Ấn Tiểu Thiên nổi tiếng, tham gia nhiều phim: "Cung tỏa liên thành", "Gia sự phong vân", "Nữ tài nam sắc", "Thần điêu đại hiệp"

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo