Bị đâm sau lưng, Phương Thanh chửi gắt bạn thân lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Thanh

Rạng sáng 17-3, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ nỗi bực dọc về ca sĩ Hoàng Dũng (Dũng Đinh) khi biết giọng ca này viết lên trên trang cá nhân nói xấu cô. Thậm chí, ca sĩ Phương Thanh còn xưng hô "mày tao" với ca sĩ Dũng Đinh, người mà chị khẳng định từng rất thân thiết và cũng nhiều lần hát song ca. Phương Thanh cho biết, giọng ca này đã nhận tiền của người khác để viết status chửi bới mình.

Bị đâm sau lưng, Phương Thanh chửi gắt bạn thân lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của ca sĩ Phương Thanh đăng lúc rạng sáng 17-3

Ca sĩ Hoàng Dũng được biết đến vào những năm 1999-2000. Nam ca sĩ từng song ca với Phương Thanh ca khúc "Tấm lòng em trong sáng" và cũng từng được mời hát chung với Phương Thanh tại nhiều sự kiện ca nhạc. Mâu thuẫn giữa hai người bắt đầu từ việc Hoàng Dũng công khai chỉ trích phát ngôn của Phương Thanh liên quan đến việc gọi một số nữ nghệ sĩ bằng ngôn từ khó nghe. 

Bị đâm sau lưng, Phương Thanh chửi gắt bạn thân lúc rạng sáng - Ảnh 3.

Ca sĩ Hoàng Dũng (Dũng Đinh)

Phương Thanh cho biết sau khi lên tiếng chửi bới mình, Dũng Đinh đã cố tình né tránh cô khi có dịp gặp nhau. Trong khi đó, ca sĩ Dũng Đinh lại chia sẻ rằng anh bị Phương Thanh dọa nạt.

Theo ca sĩ Phương Thanh, Hoàng Dũng nhận tiền từ hai người mà như cô viết là "một người đàn bà và một đứa đàn ông". Do đó, nữ ca sĩ yêu cầu người bạn từng thân suốt 10 năm có thể đối chất với mình trực tiếp trên sóng livestream.

Sự việc vẫn đang ở hồi căng thẳng và nhận được sự quan tâm của làng nhạc Việt.  

Thùy Trang