Bị dè bỉu yêu đồng tính, ca sĩ Thanh Hà lên tiếng - Ảnh 1.

Phương Uyên và Thanh Hà công khai hẹn hò

Nhạc sĩ Phương Uyên chọn đúng ngày lễ tình nhân (Valentine) để công khai mối tình với ca sĩ Thanh Hà. Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng nhưng cũng vấp phải một số bình luận không hay trên mạng xã hội. Ngoài săm soi mối tình đồng giới, họ còn lật lại tình yêu cũ của Thanh Hà với bạn trai trước đây là người Philippines.

Đáp lại phản ứng của cộng đồng mạng, ca sĩ Thanh Hà cho biết: "Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo, vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình". 

Theo chia sẻ của ca sĩ Thanh Hà, chị không thay đổi gì, mà chỉ đang đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa cho mình. "Đừng buông lời cay nghiệt vì cuộc đời còn dài ở phía trước. Săm soi cuộc sống của người khác chẳng phải là việc đáng được hoan nghênh hay khích lệ, bởi bản thân mỗi người đều có những việc riêng của mình. Đời người dài, làm sao biết trước chuyện gì sẽ xảy ra mà vội chỉ trích, phê phán người khác" - Thanh Hà bày tỏ quan điểm.

Bị dè bỉu yêu đồng tính, ca sĩ Thanh Hà lên tiếng - Ảnh 2.
Bị dè bỉu yêu đồng tính, ca sĩ Thanh Hà lên tiếng - Ảnh 3.

Nhưng cũng không ít nhận định tiêu cực

 Ca sĩ Thanh Hà cũng chia sẻ thêm: "Mọi vấn đề đều có nguyên do của nó. Đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui, mọi mối lương duyên trên đời đều đã được vũ trụ an bài".  

Thực tế, cặp đôi Phương Uyên - Thanh Hà được cho là tìm hiểu nhau từ nửa năm qua. Hình ảnh ca sĩ Thanh Hà thân thiết với gia đình ca sĩ - nhạc sĩ Phương Uyên cho thấy hai người đã dành nhiều thời gian tìm hiểu. 

Trước đó, Phương Uyên bị đồn có mối quan hệ tình cảm kéo dài 9 năm với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang. Thanh Hà cũng từng có mối tình lâu năm với bạn trai Philippines, song chính thức thông báo chia tay vào ngày 12-2 vừa qua.

Bị dè bỉu yêu đồng tính, ca sĩ Thanh Hà lên tiếng - Ảnh 4.
Bị dè bỉu yêu đồng tính, ca sĩ Thanh Hà lên tiếng - Ảnh 5.

Ca sĩ Thanh Hà cũng lên tiếng

Bị dè bỉu yêu đồng tính, ca sĩ Thanh Hà lên tiếng - Ảnh 6.

Thanh Hà thân thiết với gia đình nhạc sĩ Phương Uyên

Từ nửa cuối năm 2021, nhạc sĩ Phương Uyên sang Mỹ làm việc. Trong giai đoạn đầu còn bỡ ngỡ, lạ nước lạ cái, chính Thanh Hà đã cho Phương Uyên ở nhờ nhà mình. Thanh Hà cũng dẫn bạn tới các buổi tiệc của giới nghệ sĩ hải ngoại để giới thiệu, làm quen, tạo cơ hội làm việc sau này. 

Thanh Hà khẳng định tình cảm cô dành cho Phương Uyên xuất phát từ lòng ngưỡng mộ và chính mẹ ruột cô cũng quý mến nữ nhạc sĩ. "Phương Uyên là một người rất giỏi, khiến tôi nể phục vô cùng. Cái gì Phương Uyên cũng biết và giỏi" - Thanh Hà nói.  

Thùy Trang