xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trang Trần phản ứng khác nhau

Thùy Trang

(NLĐO)- Sự việc một nữ doanh nhân đăng đàn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trang Trần ăn chặn tiền quyên góp từ thiện thu hút sự chú ý. Người trong cuộc chính thức lên tiếng với 3 phương thức hoàn toàn trái ngược.

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trang Trần phản ứng khác nhau - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định mang mọi chuyện ra tòa

Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhờ cơ quan chức năng, ngân hàng vào cuộc để kiểm kê khoản tiền quyên góp từ thiện vào tài khoản cá nhân. Sau đó, anh lên tiếng lần thứ 2, sau khi nữ doanh nhân tiếp tục lên mạng thách thức, chỉ trích. 

"Tôi! Huỳnh Minh Hưng - tức Đàm Vĩnh Hưng - sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác" - Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Anh cho biết việc đôi co kéo dài sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của anh. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa.

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trang Trần phản ứng khác nhau - Ảnh 2.

Thủy Tiên khóc nấc khi nói về vụ việc

Cũng trong tối 26-8, ca sĩ Thủy Tiên livestream về chuyện bị nghi ăn chặn từ thiện. Công Vinh và Thủy Tiên cho biết rất nhiều người đã tấn công, gây ảnh hưởng cuộc sống, công việc của gia đình khi chưa biết thực hư câu chuyện. Thậm chí, những người thân trong gia đình như con gái, bố mẹ cũng bị đưa ra chửi rủa, xúc phạm nặng nề.

Để làm sáng tỏ, Công Vinh tuyên bố ngay khi hết giãn cách xã hội, vợ chồng anh cùng tất cả những ai muốn chứng kiến sẽ đến ngân hàng làm việc để in toàn bộ sao kê, livestream công khai quá trình này tới nơi tới chốn.

Trên sóng trực tiếp, Thủy Tiên đã bật khóc, không thể nói nên lời và phải để Công Vinh chia sẻ. "Anh là người đàn ông, anh có thể chịu được. Nhưng mọi người chà đạp vợ anh, vu khống vợ anh thì anh không chịu được, con người cũng có giới hạn chứ. Anh chị không làm gì sai thì không bao giờ phải sợ bất cứ điều nào cả. Mong mọi người nếu tin tưởng hãy cùng lên tiếng và chung tay làm cho ra lẽ chuyện này" - Công Vinh chia sẻ.

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên và Trang Trần phản ứng khác nhau - Ảnh 3.

Đáp trả thẳng thừng nhất là Trang Trần

Đáp trả thẳng thừng và gay gắt nhất là Trang Trần, người cũng bị đại gia nọ réo tên. Nói về chuyện làm từ thiện, cựu mẫu cho biết tất cả đều xuất phát từ cái tâm của mình. Thay vì lên mạng nói tào lao, nữ đại gia kia nên đi làm từ thiện, cứu người.

"Nói 5 tháng trời mà nhiều người vẫn khổ đấy, làm đi, cứu giúp đi, đừng ngồi nói. Nhắc đến tên người này người kia, họ không thèm nói lại tưởng mình ghê... Còn nghệ sĩ hay người bình thường, người ta muốn kêu gọi từ thiện hay ăn chặn kệ người ta. Ăn chặn cũng chưa đến lượt bà nói vì bà chưa bỏ đồng nào vào. Bà chưa bỏ đồng nào cho ai đâu, lấy tư cách nào mà nói, nhân danh công lý nào?" - Trang Trần bức xúc.

Trang Trần gay gắt cho rằng ai làm sai thì pháp luật xử, còn không cho đồng nào thì không đủ tư cách để hỏi, để yêu cầu người ta in sao kê.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo