Trang Daily Mail ngày 6-6 thông tin Al Pacino đã chia sẻ những suy nghĩ của ông về việc sắp chào đón đứa con thứ tư ở tuổi xế chiều. Trong lúc đi dạo ở Los Angeles - Mỹ vào ngày 5-6, Al Pacino chính thức dập tắt những tin đồn thời gian qua rằng ông không chào đón đứa bé.

Khi được một nhiếp ảnh gia hỏi rằng có vui mừng chào đón con thứ tư không? Al Pacino cười hạnh phúc đáp: "Điều đó rất đặc biệt! Cảm giác mỗi lần đều luôn như thế! Tôi đã có nhiều con nhưng lần này thật sự đặc biệt".

“Bố già” Al Pacino thấy đặc biệt khi có con ở tuổi 83 - Ảnh 2.

Al Pacino lần đầu lên tiếng chia sẻ cảm xúc khi sắp đón thêm con ở tuổi 83

Ông nói thêm rằng vẫn chưa biết giới tính của đứa bé. Kể từ khi thông tin bạn gái 29 tuổi của Al Pacino là Noor Alfallah mang thai tháng thứ 8 lan tỏa, nhiều đồn đoán xuất hiện. Những tin đồn cho rằng nam diễn viên sốc, không tin vào việc mình có thể có con ở tuổi 83 và các vấn đề sức khỏe, không chào đón đứa bé.

Trước đó, một nguồn tin hé lộ với các trang giải trí rằng nam diễn viên đã yêu cầu bạn gái làm xét nghiệm AND vì nghi ngờ bị lừa dối. Noor Alfallah đã vượt qua kiểm tra và chứng minh ông là cha của đứa bé trong bụng cô.

Phía Al Pacino và Noor Alfallah đều chưa phản hồi lại thông tin này. Một nguồn tin thân cận khác của cặp đôi nói với Daily Mail rằng tất cả những tin đồn đều nhảm nhí, không có thật. Al Pacino hạnh phúc vô cùng khi có thêm con ở tuổi hiếm thấy và bạn gái ông cũng vui khi mang thai.

“Bố già” Al Pacino thấy đặc biệt khi có con ở tuổi 83 - Ảnh 4.

Al Pacino và bạn gái chỉ mới 29 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm của họ

“Bố già” Al Pacino thấy đặc biệt khi có con ở tuổi 83 - Ảnh 5.

Al Pacino và Noor Alfallah

Al Pacino bị đồn hẹn hò với bạn gái trẻ tuổi vào tháng 4-2022. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận cặp đôi cho biết họ đã hẹn hò từ đại dịch COVID- 19. Khoảng cách tuổi tác dường như không ảnh hưởng đến cặp đôi. Al Pacino trước đó đã có 3 người con và đây là đứa con thứ tư của ông.

Nam diễn viên nổi danh qua vai diễn trong phim "Bố già" từng giành giải Oscar, giải Quả cầu vàng, giải AFI, giải BAFTA, giải Emmy và giải Tony. Ông còn tham gia nhiều phim khác và tạo dấu ấn: "88 Minutes", "Ocean's Thirteen", "Angels in America",… Ông sở hữu khối tài sản trị giá 120 triệu USD.

Minh Khuê