Naomie Harris, năm nay 43 tuổi, cho biết vụ tấn công tình dục xảy ra lúc cô đến thử vai cho một bộ phim. Điều đáng nói, sự việc diễn ra trước mặt đạo diễn lẫn đạo diễn phân vai nhưng cả hai đều làm ngơ bởi nam diễn viên đó là "ngôi sao lớn".

Trả lời phỏng vấn tờ The Guardian ngày 11-10, Naomie Harris nói: "Anh ta đặt tay lên váy tôi sờ soạng khi tôi đang nhập tâm thử vai".

Bond girl Naomie Harris tiết lộ từng bị sàm sỡ - Ảnh 1.

Naomie Harris tiết lộ gây sốc

Naomie Harris từ chối tiết lộ danh tính nam diễn viên cũng như buổi thử vai. Trong suốt buổi phỏng vấn, cô cũng tình cờ tiết lộ mình đã không trung thực trong quá khứ khi nói với truyền thông rằng chưa từng trải qua sự phân biệt chủng tộc hay phân biệt giới tính trong suốt thời gian làm nghề.

Naomie Harris khẳng định các kiến thức từ Đại học Cambridge đã giúp cô rất nhiều trong việc đối phó với những cám dỗ dùng tình dục đổi lấy sự thăng tiến trong nghề. Những lời chiêu dụ, bẫy rập đều không thành công với cô.

Cô tin rằng những phong trào như "Time’s Up" giúp "cánh đàn ông" có trách nhiệm hơn theo cách mà trước đó chưa bao giờ được thực hiện.

Bond girl Naomie Harris tiết lộ từng bị sàm sỡ - Ảnh 2.

Cô tham gia nhiều phim trong đó có "James Bond"

Naomie Harris kiệt sức sau vai diễn trong phim "Moonlight" đến mức muốn từ bỏ để mở tiệm làm móng tay, móng chân. Cô phải tập yoga, tham gia khóa tu thiền kéo dài ở Ấn Độ để lấy lại tinh thần với nghề. Sau đó, cô được mời vào vai chính trong phim kinh dị "Black and blue" và phim này sắp ra rạp. Cô cũng tiếp tục được mời vào phần mới nhất trong loạt phim "James Bond" 25, tác phẩm ra rạp năm 2020.

"Bond girl" là từ để chỉ nhân vật người tình của James Bond trong tiểu thuyết, phim hoặc video game. Các "Bond girl" thường có tên mang tính đa nghĩa hoặc chơi chữ, như: Pussy Galore, Plenty O'Toole, Xenia Onatopp, Holly Goodhead và được đánh giá là "biểu tượng phổ biến của sự quyến rũ và tinh tế".

Bond girl Naomie Harris tiết lộ từng bị sàm sỡ - Ảnh 3.

Naomie Harris kiệt sức sau vai diễn trong phim "Moonlight"

M.Khuê (Theo Daily Mail, Guardian)