Gần đây, Jennifer Aniston đã quyên góp 1 triệu USD đến Color of Change sau sự việc cảnh sát ngộ sát người đàn ông da màu George Floyd trong khi những cảnh sát khác không phản ứng gì. 

"Jennifer Aniston bị sốc nặng bởi những gì đang diễn ra tại Mỹ cũng như sự bất công khủng khiếp mà người da màu trải qua mỗi ngày. Cô ấy muốn thể hiện sự ủng hộ của mình và quyên góp cho tổ chức từ thiện cô ấy tin tưởng nhất. Cô ấy chia sẻ trên mạng xã hội Instagram việc làm của mình để người hâm mộ biết và có thể quyên góp theo" – nguồn tin thân cận minh tinh này cho biết.

Brad Pitt làm từ thiện 1 triệu USD vì vợ cũ - Ảnh 1.

Brad Pitt quyên 1 triệu USD cho Color of Change

Brad Pitt làm từ thiện 1 triệu USD vì vợ cũ - Ảnh 2.

Jennifer Aniston trước đó cũng công bố trên mạng xã hội quyên số tiền 1 triệu USD cho tổ chức này với mong muốn đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cùng quyên góp

Ngày 13-6, Brad Pitt cũng quyên góp 1 triệu USD đến tổ chức này. Thông tin được nguồn tin trên tờ The Mirror xác nhận. "Brad Pitt biết đến và muốn quyên góp cho tổ chức từ thiện này là vì Jennifer Aniston. Anh ấy có suy nghĩ giống Jennifer Aniston khi quyết định quyên tiền" – nguồn tin trên The Mirror hé lộ thêm.

Brad Pitt và Jennifer Aniston cũng như nhiều ngôi sao khác đã tham gia các cuộc biểu tình thuộc chiến dịch Black lives matter (Người da màu đáng được sống) diễn ra ở Los Angeles – Mỹ. Cả hai đều muốn giúp đỡ hết mức có thể để chống nạn phân biệt chủng tộc.

Brad Pitt và Jennifer Aniston ly hôn năm 2005, sau 5 năm gắn bó. Khi Brad Pitt ly dị Angelina Jolie, Jennifer Aniston cũng trở lại đời độc thân, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston được các báo phương Tây thông tin rằng đã cải thiện đáng kể. Cả hai trở thành bạn thân.

Brad Pitt làm từ thiện 1 triệu USD vì vợ cũ - Ảnh 3.

Brad Pitt và Jennifer Aniston thuở mặn nồng

Sự thân thiết giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi này kỳ vọng họ tái hợp. Tuy nhiên, những người yêu mến Brad Pitt và Angelina Jolie thì không mong như thế.

Ổn định lại cuộc sống sau ly dị, Brad Pitt tập trung vào công việc đóng phim nhưng quanh anh liên tục có nhiều tin đồn tình ái. Tài tử này vẫn giữ im lặng, không bác bỏ nhưng không thừa nhận. Dần dần, đấy trở thành những tin đồn thiếu tin cậy.

M.Khuê (Theo Daily Mail)