Brad Pitt được cho là đang cố gắng sửa chữa mối quan hệ lạnh nhạt giữa mình và con trai nuôi Maddox, 18 tuổi. Vì buổi gặp với Maddox, anh đã hủy chuyến bay đến Anh nhận giải vào phút cuối.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: "Maddox chấp nhận cho Brad Pitt cơ hội nói chuyện và anh ấy gác lại mọi việc để đến gặp con. Với Brad Pitt, làm cha là một trách nhiệm quan trọng nhất cuộc đời và anh ấy làm mọi thứ để cải thiện mối quan hệ giữa họ. Maddox rời trường đại học ở Hàn Quốc và khi Brad Pitt biết tin đã quyết định hủy chuyến đi Anh để có thời gian trò chuyện với con trai nuôi".

Brad Pitt nỗ lực làm lành với con trai nuôi? - Ảnh 1.

Brad Pitt muốn cải thiện mối quan hệ với Maddox

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và Maddox trở nên lạnh nhạt kể từ trận cãi vả dữ dội giữa Angelina Jolie và Brad Pitt trên chuyến bay riêng năm 2016. Sau trận cãi vả, Brad Pitt và Angelina Jolie rạn nứt và đưa đến quyết định ly dị. Cả hai rơi vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con trước khi tìm thấy thỏa thuận gần đây.

Nhiều nguồn tin thân cận Brad Pitt đều cho là tài tử này muốn trở nên thân thiết hơn với Maddox. Một nguồn tin nói với Us Weekly vào tháng 12-2019 rằng: "Dù rất muốn nhưng Brad Pitt không cố tìm cớ gặp Maddox, cả hai không liên hệ. Brad Pitt hy vọng rằng trước khi con trai trưởng thành hơn, họ sẽ thân thiết trở lại một lần nữa".

Brad Pitt nỗ lực làm lành với con trai nuôi? - Ảnh 2.

Maddox từng tháp tùng cha mẹ lên thảm đỏ thời điểm gia đình thuận hòa

Brad Pitt nỗ lực làm lành với con trai nuôi? - Ảnh 3.

Brad Pitt và Maddox từng có giai đoạn thân thiết trước đây

Brad Pitt nỗ lực làm lành với con trai nuôi? - Ảnh 4.

Maddox và Zahara bên cha mẹ nuôi lúc nhỏ

Tháng 12-2019, Brad Pitt từng thổ lộ sẽ kỷ niệm thành công của mình ở mùa giải thưởng tại Hollywood cùng các con khi mùa giải kết thúc. Brad Pitt đã gặt hái hầu hết giải thưởng ở hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc" với vai diễn trong phim "One upon a tim in Hollywood".

Theo Daily Mail, một nguồn tin thân cận với Brad Pitt đã hé lộ tài tử này không nhận giải tại BAFTA ở Anh vì bận thực hiện "nghĩa vụ gia đình".

M.Khuê (Theo Daily Mail)