icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ bị “ném đá” vì đóng “Trò chơi con mực 2”

Minh Khuê

(NLĐO) - Nam ca sĩ, rapper, nhạc sĩ kiêm diễn viên T.O.P (tên thật Choi Seung-hyun) - cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang, bị công chúng “ném đá” sau khi có thông báo anh tham gia phim “Trò chơi con mực 2” (Squid Game 2).

Trang Allkpop và nhiều trang thông tin khác thông báo T.O.P có mặt trong dàn diễn viên tham gia phim "Trò chơi con mực 2" do Hwang Dong-hyuk đạo diễn. Phim do Netflix đầu tư sản xuất và độc quyền phát sóng.

Ngoài T.O.P, dàn diễn viên của phim còn có Lee Jung-jae, Lee Byung-hun, Wi Ha-joon, Lim Siwan, Kang Ha-neul, Park Sung-hoon, Yang Dong-geun, Gong Yoo…

Ca sĩ bị “ném đá” vì đóng “Trò chơi con mực 2” - Ảnh 1.

T.O.P (tóc bạc, bìa trái) tham gia phim "Trò chơi con mực 2"

Theo Netflix, các diễn viên đã tham gia buổi đọc kịch bản vào ngày 23-6 để chuẩn bị cho quá trình phim sắp bắt đầu.

T.O.P đã từng đóng một số phim và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thậm chí, anh còn từng nhận giải thưởng diễn xuất. Phim gần nhất nam ca sĩ, diễn viên này tham gia là "Out of Control" ra mắt vào năm 2017.

Năm 2017, T.O.P bị truy tố tội danh sử dụng cần sa trái phép. Trong phiên tòa cuối cùng diễn ra vào cuối tháng 7 cùng năm, anh bị kết án 2 năm tù treo cùng mức phạt 12.000 won cho tội danh sử dụng cần sa trái phép.

T.O.P nhận vô số chỉ trích, tẩy chay từ công chúng. Năm 2022, công ty quản lý nhóm Big Bang thông báo T.O.P sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty nhưng vẫn tham gia hoạt động nhóm Big Bang nếu có thể sắp xếp được lịch trình. Năm 2023, T.O.P thông báo gián tiếp trên trang mạng xã hội rằng không còn là thành viên Big Bang sau 17 năm gắn bó và sẽ hoạt động nghệ thuật sô lô.

Ca sĩ bị “ném đá” vì đóng “Trò chơi con mực 2” - Ảnh 2.

T.O.P đã từng bị tẩy chay vì sử dụng cần sa

Ca sĩ bị “ném đá” vì đóng “Trò chơi con mực 2” - Ảnh 3.

Anh từng gián tiếp thông báo đã rời khỏi Big Bang

Trong thời điểm bị chỉ trích vì vi phạm pháp luật, T.O.P từng phản bác trên mạng rằng sẽ không tái xuất, không ở Hàn Quốc, không muốn trở lại làng giải trí Hàn. Vì thế, việc anh trở lại với vai diễn trong phim "Trò chơi con mực 2" dẫn đến sự phẫn nộ từ một bộ phận công chúng Hàn Quốc. Họ chỉ trích T.O.P, tỏ vẻ không dung thứ cho những hành vi vi phạm trước đây của anh cũng như vai diễn của anh trong phim.

Dẫu vậy, một số người hâm mộ nam ca sĩ này vẫn ủng hộ thần tượng. Họ cho rằng anh vi phạm nhưng đã tuân thủ phán quyết luật pháp. 

Vì thế, anh hoàn toàn có quyền trở lại với nghệ thuật miễn sao sống lành mạnh, tích cực làm việc và không vướng vi phạm lần nào nữa.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo