Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan - Ảnh 1.

Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan

Những ngày qua, một trang fanpage lớn sở hữu hơn 100.000 lượt theo dõi liên quan đến ca sĩ Đông Nhi, đã đăng bài từ một người tên N.M.H bức xúc về cách làm việc không mấy chuyên nghiệp của phía ê-kíp.

N.M.H là người đã xây dựng kênh Youtube có tên là FC Đông Nhi dưới sự đồng ý từ phía Đông Nhi. Tuy nhiên, gần đây, phía công ty của nữ ca sĩ đã lấy lại quyền truy cập kênh của N.H.M và không đưa ra được lời giải thích.

Sau những ồn ào, cách đây ít phút, ca sĩ Đông Nhi chính thức lên tiếng nói rõ sự việc này. Theo đó, Đông Nhi cho biết: "Nhi xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà".

Đông Nhi cũng hoang mang với tình huống mà cô đang phải đối mặt. "Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao? Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn" - Đông Nhi viết.

Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan - Ảnh 2.

Cô khẳng định kênh Youtube ngay từ đầu đã là của công ty

Đông Nhi cũng khẳng định rằng một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi. Trong khi đó, nữ ca sĩ không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và luôn hướng fan đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng khi bị tố cướp kênh Youtube của fan - Ảnh 3.

Cô vẫn luôn là Đông Nhi như trước nay

Đáng chú ý, Đông Nhi cũng chia sẻ quan điểm: "Nhi phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người? Vậy Nhi có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông? Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề..., là Đông Nhi chứ không phải là ai khác".

Thùy Trang