Đông Nhi sản xuất phim đam mỹ nhiều cảnh nóng - Ảnh 1.

Thêm một phim đam mỹ ngập cảnh nóng thu hút sự chú ý

Ngay từ khi manh nha giới thiệu và tuyển chọn diễn viên, "Em là chàng trai của anh" đã nhận được sự đón nhận tích cực từ đông đảo khán giả với 1.000 hồ sơ đăng ký tuyển diễn viên. Trước khi chính thức phát hành, lượng tương tác trên Fanpage luôn giữ ở mức cao vượt trội.  

Mới đây, nhà sản xuất đã tung trailer của phim dài 1 phút 45 giây, cho thấy độ táo bạo của hai nam chính do Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) đảm nhiệm. Ngoài ra, phim còn quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm: Ngọc Phước, Vũ Thịnh (nhóm The Wings - Á quân X Factor 2014), Linh Mai (SGO48), Bá Vinh… 

Nếu như Ngọc Phước là gương mặt quá quen thuộc với khán giả qua các vai diễn hài và trên sân khấu kịch thì Đỗ Hoàng Dương, Cody (Uni5), Vũ Thịnh, Linh Mai (SGO48) đều xuất thân từ ca sĩ nhưng đã chứng minh được tài năng diễn xuất.

Trailer phim "Em là chàng trai của anh"

 Theo nhà sản xuất, việc thực hiện một web drama về tình yêu của cặp đôi nam khá khó khăn. Bởi bên cạnh dàn diễn viên phù hợp thì phần kịch bản cũng phải dễ dàng tiếp cận người xem. Sau thời gian hoàn thiện kỹ lưỡng, nhà sản xuất có thể tin tưởng 6 tập phim "Em là chàng trai của anh" sẽ chiếm được sự tin yêu từ khán giả.

Đông Nhi sản xuất phim đam mỹ nhiều cảnh nóng - Ảnh 3.

Bộ phim vừa ra mắt tối 4-1

Thùy Trang, ảnh: Ngọc Min