xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người hâm mộ "không tin" Đông Nhi

Thùy Trang

(NLĐO) - Sau khi tung bức ảnh khoe hình xăm lạ lẫm, Đông Nhi hé lộ thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô nhưng người hâm mộ vẫn khăng khăng "không tin".

Người hâm mộ không tin Đông Nhi - Ảnh 1.

Đông Nhi hứa hẹn sắp tái xuất

Sản phẩm "comback" (tái xuất) sau 4 năm "ngủ đông" của Đông Nhi được xem là video ca nhạc dài hơi nhất trong sự nghiệp ca hát của cô.

Sau khi tung poster khoe lưng trần với hình xăm lạ lẫm cùng hashtag #DMEDUS, mới đây, Đông Nhi tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức khi tiết lộ thời gian ra mắt sản phẩm mới vào tối 23-4. Nữ ca sĩ còn công bố lịch trình chuẩn bị cho dự án trở lại của mình, kéo dài gần hết tháng 4-2022.

Đông Nhi cho biết sản phẩm mới này có nhiều "kỷ lục": "14 năm ca hát, một trong những MV tốn nhiều thời gian nhất từ khâu lên ý tưởng, sản xuất đến phát hành của Nhi".

Người hâm mộ không tin Đông Nhi - Ảnh 2.

Đông Nhi khoe hình xăm ở lưng

Trước đó, giám đốc sáng tạo Alex Fox - người đồng hành cùng Đông Nhi trong rất nhiều dự án - cũng úp mở rằng sản phẩm lần này của nữ ca sĩ "đầy tính huyền sử". Điều này phần nào được hé lộ qua bức ảnh khoe lưng trần với hình xăm có ký tự cổ mà Đông Nhi tung ra tối 4-4. Đông Nhi cho biết trong vài ngày tới, cô sẽ tiết lộ dần những điều thú vị trong dự án lần này.

Tuy nhiên, những khán giả yêu mến Đông Nhi vẫn bán tín bán nghi về sự tái xuất của cô. Bởi lẽ, họ đã phải chờ đợi quá lâu từ lời hứa ra mắt sản phẩm của cô lần trước. Sau đó, Đông Nhi lấy chồng, con gái cũng đã lớn nhưng vẫn chưa thấy cô ra mắt sản phẩm mới.

Sau khi Đông Nhi tuyên bố sẽ trở lại trong ít ngày tới, người hâm mộ của cô lần lượt để lại bình luận "không tin". Nữ ca sĩ này đã phải lên tiếng trấn an: "Lần này là thật mọi người ơi".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo