Ca sĩ Hà Phương được chồng tỉ phú yêu chiều thế nào? - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Phương

Mới đây, tin đồn ca sĩ Hà Phương (em gái ca sĩ Cẩm Ly) và chồng là tỉ phú Chính Chu đã ly dị xuất hiện ồn ào trên mạng xã hội Việt Nam. Tin đồn xuất phát từ một bài báo nước ngoài đăng tải hồi tháng 8-2019, trong đó có đề cập đến chi tiết cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Khi liên hệ với phía Hà Phương, đại diện nữ ca sĩ cho biết đây chỉ là thông tin thất thiệt và không muốn chia sẻ thêm về vấn đề này.

Trước những ồn ào này, cư dân mạng đào lại những lần chiều vợ theo phong cách tỉ phú của ông Chính Chu, người sở hữu khối tài sản 1,1 tỉ USD.

Ca sĩ Hà Phương được chồng tỉ phú yêu chiều thế nào? - Ảnh 2.

Lấy chồng tỉ phú phố Walls, ca sĩ Hà Phương cũng đối mặt với nhiều tin đồn

Nói về món quà đắt đỏ nhất từng được chồng tặng, ca sĩ Hà Phương cho biết trong lần xây gara ôtô, cô đùa: "Nhà còn nhiều chỗ trống, sao mình không xây một phòng tiệc anh ha, vì đãi tiệc ở bể bơi gia đình khá bất tiện nếu trời mưa. Sau đó, tôi đi công việc xa về, anh đã xây xong một phòng tiệc/hội nghị kiểu Pháp sang trọng có sân khấu".

Ca sĩ Hà Phương còn từng tiết lộ khi chồng biết cô hát được opera, ông đã bí mật xây một nhà hát opera trong khuôn nhà. Thậm chí, Hà Phương không hề biết điều này chỉ đến khi một người bạn chia sẻ, dẫn cô đến thăm nhà hát opera trong chính khuôn viên nhà thì cô mới thực sự biết.

"Thú thật, nhà tôi nằm trên diện tích đất 80 ha. Ngoài biệt thự chính còn 5 - 6 gian nhà, tôi không thể lúc nào cũng đi kiểm tra tất cả" - Hà Phương lý giải.

Ca sĩ Hà Phương được chồng tỉ phú yêu chiều thế nào? - Ảnh 4.

Hà Phương trên phi cơ riêng của gia đình

Cũng như nhiều người đàn ông giàu có khác, ca sĩ Hà Phương cho biết chồng cô không tiếc tay tặng vợ những món đồ hiệu xa xỉ nhất.

"Tôi cản chồng suốt mà hàng hiệu vẫn chất kín phòng, không còn chỗ chứa. Bạn bè thường xuýt xoa khi vào căn phòng chất đầy hàng hiệu của tôi. Dù vậy, tôi hầu như chỉ chưng diện khi dự tiệc của giới thượng lưu hoặc các sự kiện ở Hollywood" - cô chia sẻ.

Ca sĩ này cũng nói thêm món quà lớn nhất mà chồng tặng là hai đứa con và tình yêu dành cho mình.

Ca sĩ Hà Phương cho biết chuyện tình cảm của cô và ông xã như "duyên trời định". Ban đầu, một người bạn có ý định mai mối cho ông xã của cô với Minh Tuyết (em gái Hà Phương). Nào ngờ, ông xã và cô lại quen nhau vào lần gặp gỡ đó. Sau này, cả cô và chồng đều kể nhau nghe rằng ngay ngày đầu gặp đã cảm thấy đây chính là "một nửa" của mình.

Hai người mất khoảng 3 tháng để tìm hiểu trước khi chính thức yêu nhau và sau 2 năm thì tổ chức đám cưới.

Ca sĩ Hà Phương được chồng tỉ phú yêu chiều thế nào? - Ảnh 5.

Dàn siêu xe của nhà ca sĩ Hà Phương

Sau khi kết hôn, ca sĩ Hà Phương cũng tạm ngưng sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Khi nhắc về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Hà Phương chia sẻ cô không thích quản lý chồng quá mức mà luôn ứng xử tinh tế, khéo léo.

"Vợ chồng lấy nhau lâu, không giống như hồi mới quen, không thể nào ông xã đi đâu mình cũng hỏi. Người trưởng thành bộn bề công việc, nếu mình hỏi quá có khi họ lại không thích. Thế là tôi nhờ... con tôi hỏi. Con gái hỏi thì cha sẽ vui vẻ trả lời thôi. Thật sự, cuộc sống nhiều lo toan, phụ nữ cũng nên tế nhị để chồng được thoải mái" - cô nói.

Có người chồng giỏi giang và thành đạt, Hà Phương cũng có những nỗi lo lắng về tình huống "người thứ ba". Tuy nhiên, cô cho biết bản thân cô cũng tài giỏi ở lĩnh vực khác. Quan trọng là cả cô và ông xã luôn trau dồi chính mình để người kia cảm thấy tự hào.

Ca sĩ Hà Phương được chồng tỉ phú yêu chiều thế nào? - Ảnh 6.

Cô cũng được chồng nhất mực yêu chiều

Ca sĩ Hà Phương được chồng tỉ phú yêu chiều thế nào? - Ảnh 7.

Cô cũng nhiều lần bị đồn đã chia tay tỉ phú

Thùy Trang