xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Pha Lê: "Tôi từng nghĩ chắc ông trời triệt đường sinh sản của mình"

Thùy Trang

(NLĐO)- Ca sĩ Pha Lê tiết lộ tình trạng trầm cảm sau sinh nặng tới mất kiểm soát, cáu gắt và suy nghĩ tới những điều xấu.

Ca sĩ Pha Lê: Tôi từng nghĩ chắc ông trời triệt đường sinh sản của mình - Ảnh 1.

Xuất hiện trong chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa", ca sĩ Pha Lê đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý

Xuất hiện tại chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa" (phát sóng trên HTV9), ca sĩ Pha Lê tiết lộ hành trình làm mẹ gian nan sau 13 lần hư thai; từng rơi vào trầm cảm sau sinh đến mức muốn tự tử và góc khuất 2 năm hôn nhân bên chồng Hàn Quốc.

Vốn đã sẵn sàng để làm mẹ đơn thân, Pha Lê đặt mua tinh trùng bên nước ngoài. Nhưng hooc-môn nam ở cô cao gấp 34 lần người phụ nữ bình thường nên bé cứ lớn là ‘tuột’. Cô xót xa tâm sự: "Tôi nghĩ chắc ông trời triệt đường sinh sản của tôi, cầu khẩn các kiểu đều không có. Cả tự nhiên và khoa học đều không thành công". 13 lần hư thai khiến nữ nghệ sĩ đã quen cả việc phải thức dậy trên một vũng máu.

Đến khi mang thai bé Ốc, ca sĩ Pha Lê cũng không dám chắc chắn, phải mất 3 tháng để thai nhi ổn định mới dám thông báo với gia đình và bạn bè. "Thời gian mang thai tôi nói chuyện với con rất nhiều, bảo nếu con ưng mẹ là mẹ thì ở lại, không thì con cứ đi coi như mẹ con mình chưa có duyên. Tôi hay đọc mấy bài tin tức tiêu cực về tại sao lưu thai rồi nhiều người cũng bị hư thai khiến tôi hoảng loạn. Mang thai 9 tháng, ngày nào tôi cũng lo, cứ đếm từng ngày đến ngày đi khám thai. Tôi nghén mà suốt ngày đập mặt trong toilet tới sút cả cân, không ăn được nhưng may vẫn ngủ được suốt mấy tháng đầu.

Ca sĩ Pha Lê: Tôi từng nghĩ chắc ông trời triệt đường sinh sản của mình - Ảnh 2.

Cô từng nghĩ đến tự tử vì khủng hoảng sau sinh

Chồng tôi là người nước ngoài, còn trẻ hơn tôi nữa nên nói thẳng ra là cũng vô tư. Lúc đó, chúng tôi cũng chưa đăng ký kết hôn nên ở riêng, 9 tháng 10 ngày mang thai là tôi ở một mình. Chồng tôi là người rất trách nhiệm, hiểu chuyện vì bạn ấy cũng là con của một người mẹ đơn thân nên cần gì là bạn ấy làm theo" - Pha Lê tâm sự tại "Chat với mẹ bỉm sữa".

May mắn, quá trình sinh con của ca sĩ Pha Lê khá thuận lợi. Nữ nghệ sĩ hài hước tiết lộ bản thân sinh con rất nhẹ nhàng nhưng chồng mới là người mất sức vì khóc quá nhiều. Vừa sinh xong, ca sĩ Pha Lê một mình nuôi con vì chồng phải về nước chăm mẹ bị ung thư giai đoạn cuối. Chăm con vất vả lại không có chồng bên cạnh, nữ ca sĩ rơi vào trầm cảm trong những tháng đầu.

Cô cho biết: "Tôi bị căng thẳng khủng khiếp vì phải vắt sữa liên tục mà chỉ có thể ngủ ngồi. Tôi bị trầm cảm, cáu gắt và còn suy nghĩ tới những điều xấu, nghĩ đến chuyện tự tử".

Ca sĩ Pha Lê: Tôi từng nghĩ chắc ông trời triệt đường sinh sản của mình - Ảnh 3.

Gia đình Pha Lê

Pha Lê và chồng Hàn Quốc đăng ký kết hôn vào năm 2020 nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Cuối tháng 3-2022, nữ ca sĩ lên tiếng thông báo cả hai đường ai nấy đi. 

Ca sĩ Pha Lê: Tôi từng nghĩ chắc ông trời triệt đường sinh sản của mình - Ảnh 4.

Vợ chồng cô dù ly hôn nhưng vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc con

Dù đã ly hôn, vợ chồng ca sĩ Pha Lê vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi nấng con gái. Cuối chương trình, nữ ca sĩ đặc biệt gửi lời cảm ơn tới chồng, mẹ chồng. Và đặc biệt tới con gái đã chọn cô làm mẹ. Nữ ca sĩ bảo: "Cố gắng trở thành một người mẹ tốt nhất có thể đối với con". 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo