Ca sĩ tân binh vừa lộ diện đã bị ném đá vì đạo nhái, phản cảm - Ảnh 1.

Bom B trong "Anh không làm gì"

Nhạc Việt vừa xuất hiện sản phẩm "Anh không làm gì" của tân binh Bom B với chất nhạc Mỹ Latin sôi động. Đây cũng là dòng nhạc đang được nhiều ca sĩ trong nước hướng với phần âm nhạc bắt tai, thời thượng cùng phần lời dễ nhớ, dễ gây chú ý.

Bom B cho biết: "Bom luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang dại, nóng bỏng của các cô gái Mỹ Latin. Đó không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài tươi tắn mà bên trong là nội lực đủ để luôn thúc đẩy mình đi tới mục đích cuối cùng. Từ những vẻ đẹp tưởng chừng bên ngoài đó, càng tìm tòi về âm nhạc Mỹ Latin, Bom càng thấy nó có sức thu hút mãnh liệt. Hàng loạt ca khúc Latin luôn ở top các bảng xếp hạng thế giới mọi thời đại, nó không chỉ là âm nhạc mà là lối sống, văn hoá…".

Ca sĩ tân binh vừa lộ diện đã bị ném đá vì đạo nhái, phản cảm - Ảnh 2.
Ca sĩ tân binh vừa lộ diện đã bị ném đá vì đạo nhái, phản cảm - Ảnh 3.
Ca sĩ tân binh vừa lộ diện đã bị ném đá vì đạo nhái, phản cảm - Ảnh 4.
Ca sĩ tân binh vừa lộ diện đã bị ném đá vì đạo nhái, phản cảm - Ảnh 5.
Ca sĩ tân binh vừa lộ diện đã bị ném đá vì đạo nhái, phản cảm - Ảnh 6.

Nhìn hình ảnh này khán giả dễ nhầm tưởng Rihanna

Bom B viết lời cho ca khúc của mình và nhạc thì nhờ cậy ê-kíp nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tuy nhiên, khi sản phẩm vừa ra mắt, cư dân mạng ngay lập tức phát hiện "Anh không làm gì" là phiên bản MV Work của giọng ca siêu sao thế giới Rihanna. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến khen ngợi giọng hát của tân binh này.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết chỉ làm nhạc, còn sản phẩm "đạo nhạc" mà mọi người đang nhắc đến không do phía công ty của anh phụ trách. 

Trong khi đó, phản hồi về ý kiến của cư dân mạng, Bom B nói cô là fan ruột của ca sĩ Rihanna nên việc sản phẩm có đôi chỗ "học tập thần tượng" cũng là điều dễ hiểu.

"Anh không là gì" của Bom B y chang MV "Work" của Rihanna

Cư dân mạng còn cho rằng "Anh không làm gì" phản cảm về mặt hình ảnh. Dù đặc trưng của dòng nhạc Mỹ Latin khá phóng khoáng, nóng bỏng nhưng hình ảnh đó lại không mấy phù hợp với văn hóa Việt.

Thùy Trang