Ca sĩ Trâm Anh mắc Covid-19 hát Sài Gòn tôi sẽ - Ảnh 1.

Giọng ca nhí Trâm Anh đang là F0

Trâm Anh - học trò ca sĩ Vũ Cát Tường, á quân Tuyệt đỉnh song ca nhí - đang là F0 và phải điều trị tại nhà nhưng vẫn tự quay clip ca khúc "Sài Gòn tôi sẽ" để tham gia dự án phi lợi nhuận Chạm - Sing & share. 

Khi thực hiện ca khúc, mặc dù sức khỏe Trâm Anh không được tốt vì mắc Covid-19 nhưng điều đó không làm em mất đi nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực trong lời ca và giai điệu của âm nhạc. 

"Chạm – Sing & Share" ra đời với mục đích biến âm nhạc trở thành liều thuốc hữu hiệu vực dậy tinh thần của mọi người. Khi tất cả chúng ta đều ở nhà chống dịch thì tiếng hát có thể thay yêu thương bay khắp mọi nơi, tiếp năng lượng cho những bệnh nhân F0 giữ vững tinh thần lạc quan, tiếp thêm sức mạnh cho những người nơi tuyến đầu chống dịch,...

Ca sĩ Trâm Anh mắc Covid-19 hát Sài Gòn tôi sẽ - Ảnh 2.

Trâm Anh tự quay clip tại nhà

Trâm Anh chia sẻ: "Em muốn tạo nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực với mọi người thông qua bài hát này. Em muốn gửi lời cổ vũ đến mọi người là dù có khó khăn như thế nào chăng nữa thì chúng ta vẫn phải có niềm tin vào cuộc sống, phải cố gắng chiến thắng những khó khăn của dịch bệnh". 

Những ngày qua, Trâm Anh sốt li bì và khó thở. Em chăm sóc sức khỏe bằng cách cố gắng dậy sớm tập thể dục, ăn uống, uống thuốc đầy đủ. Kể cả khi bị mất vị giác, cả khi sốt, em vẫn phải cố gắng ăn để luôn có sức chống bệnh.    

Giọng ca nhí Trâm Anh hát "Sài Gòn tôi sẽ"

Thùy Trang