Một quan chức của cơ quan cảnh sát Hàn Quốc tra tiết lộ Jo Byung Kyu nhận được lời xin lỗi sau khi nam diễn viên này bị phát tán tin đồn sai sự thật. 

"Cảnh sát vẫn đang điều tra các cáo buộc cho rằng Jo Byung Kyu bạo lực học đường. Cuộc điều tra được tiến hành lần hai kể từ tháng 2 vừa qua và hiện bước sang giai đoạn mới sau khi nhận được lời xin lỗi chính thức từ những người cáo buộc. Thư xin lỗi này đã được giao cho Jo Byung Kyu vào ngày 26-7" - vị quan chức thông tin.

Cảnh sát Hàn Quốc sờ gáy những người tố Jo Byung Kyu bạo lực học đường - Ảnh 1.

Jo Byung Kyu nhận được lời xin lỗi chính thức khác từ người cáo buộc mình tội bạo lực học đường

Trong khi đó, ngày 27-7, Công ty HB Entertainment tuyên bố đã tiến hành hành động pháp lý đối với một số cư dân mạng đã kích động, phát tán tin đồn vô căn cứ thông qua các bài đăng trên mạng. 

Cảnh sát Hàn Quốc sờ gáy những người tố Jo Byung Kyu bạo lực học đường - Ảnh 2.

Công ty HB Entertainment tuyên bố tiến hành hành động pháp lý đối với một số cư dân mạng kích động tin đồn sai sự thật

"Về cuộc điều tra đang diễn ra, nam diễn viên Jo Byung Kyu đã nộp nhiều bằng chứng khác nhau bao gồm học bạ quá khứ của anh ấy, cũng như lời khai từ giáo viên và bạn học thân thiết. Một cư dân mạng ẩn danh khác đăng tin đồn bắt nạt học đường từ một địa chỉ nước ngoài cũng đã được xác định thông qua cuộc điều tra của cảnh sát. Người này sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý khi họ đến Hàn Quốc. HB Entertainment có kế hoạch tiếp tục phản ứng bằng hành động pháp lý nghiêm khắc chống lại mọi lời nói dối vô căn cứ và những tin đồn ác ý, sai sự thật chống lại nam diễn viên Jo Byung Kyu" - thông cáo từ HB Entertainment nêu.

Jo Byung Kyu không phải ngôi sao nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc bị quy kết bạo lực học đường. Trước anh là hàng loạt ngôi sao như HyunA, Kihyun của nhóm Monsta, Sunwoo của The Boyz, Kim Dong Hee… Họ bị cáo buộc bắt nạt bạn học, hút thuốc và nhiều thói xấu khác trong thời gian ngồi ghế nhà trường.

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)