"Chúng tôi buộc phải thay thế nam chính và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay lại tất cả các cảnh liên quan đến diễn viên này. Công ty sản xuất chịu trách nhiệm chính nên phải quay lại bất chấp chi phí lớn, đặc biệt là một bộ phim mà chúng tôi đã đầu tư kinh phí cao ngay từ đầu. Ngoài những tập tiếp theo, chúng tôi cũng quay lại luôn 6 tập đầu để mang đến cho khán giả trải nghiệm trọn vẹn nhất. Bất chấp nỗ lực của chúng tôi trong việc đàm phán với Key East để giải quyết êm đẹp cũng như thực hiện trách nhiệm bồi thường thiệt hại do sự việc của Kim Ji Soo gây ra nhưng Key East không đồng thuận. Chúng tôi quyết định khởi kiện để phía pháp lý can thiệp" - Victory Contents tuyên bố trong thông cáo.

“Sông đón trăng lên” khởi kiện phía sao nam dính phốt bạo lực học đường - Ảnh 1.

Kim Ji Soo đóng vai nam chính trong "Sông đón trăng lên"

Phía Key East phản hồi: "Chúng tôi tin rằng chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn thương lượng để giải quyết thiệt hại. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy bối rối sau khi phát hiện ra rằng Victory Contents đã bất ngờ đệ đơn kiện".

Sáng 4-3, Kim Ji Soo gây sốc khi đăng tâm thư viết tay lên trang cá nhân, thừa nhận cáo buộc quấy rối tình dục, bạo lực học đường từ các bạn học cũ. Cuối thư, nam diễn viên này xin được quỳ gối để mong nhận lời tha thứ từ các nạn nhân đã chịu thương tổn do hành động của anh.

“Sông đón trăng lên” khởi kiện phía sao nam dính phốt bạo lực học đường - Ảnh 2.

Vụ bê bối như dấu chấm hết cho sự nghiệp của tài tử này

“Sông đón trăng lên” khởi kiện phía sao nam dính phốt bạo lực học đường - Ảnh 3.

Công ty quản lý của Kim Ji Soo đối mặt kiện tụng

Trước đó, nhiều tài khoản ẩn danh trên mạng tố Kim Ji Soo bạo lực học đường nghiêm trọng từ lúc học cấp 2. Anh trấn lột tiền bạn học, đánh đập họ, trốn học thường xuyên, ép bạn mua thuốc lá, làm bài kiểm tra thay mình. Nghiêm trọng hơn, anh còn quấy rối tình dục, một nạn nhân của anh cho biết có chứng cứ nếu phải ra tòa. Nam diễn viên này bị tố quan hệ tình dục nhiều cô gái trong đó có cả nữ sinh cấp 2.

Ngay sau đó, Kim Ji Soo buộc phải rời vai nam chính trong phim "Sông đón trăng lên" sau khi đoàn phim thảo luận kỹ. Nam diễn viên Na In Woo được chọn thay thế Kim Ji Soo và đoàn phim phải quay lại. Được biết, thời điểm đó, phim đã quay được 18 trên tổng số 20 tập và đang lên sóng tập 6.

Kim Ji Soo tham gia nhiều phim: "Người tình ánh trăng", "nàng tiên cử tạ", "Angry mom", "Page Turner"…

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)