Cảnh quay mô tả hình ảnh nhân vật Vân giằng co dữ dội cùng bạn diễn sau cuộc tranh cãi kịch liệt. Theo kịch bản, nhân vật Vân bị bóp cổ đến nghẹt thở.

"Mọi người cũng biết biểu cảm khi nghẹt thở rất khó để diễn tả. Ở cảnh quay đầu tiên, bạn diễn không dám làm thật vì sợ Hà đau. Nhưng Hà đã nói "không được, chắc anh phải làm thật!". Sau đó, lúc diễn, Hà cảm nhận được mình đang tắt thở thật, trong đầu bỗng xẹt qua ý nghĩ "chết rồi, có khi nào mình không la lên được, rồi tắc thở thật không?"- Cao Thái Hà kể.

Cao Thái Hà suýt chết vì cảnh bị bóp cổ - Ảnh 1.

Cao Thái Hà trong phim "Trại Hoa Đỏ"

Cao Thái Hà suýt chết vì cảnh bị bóp cổ - Ảnh 2.

Cô nỗ lực nhiều cho vai diễn

Những nỗ lực của cô đã được bù đắp xứng đáng khi kết thúc cảnh quay, đạo diễn Victor Vũ khen cô diễn rất tốt. Theo Cao Thái Hà, lúc đó cô đã không diễn mà chính là cảm xúc thật của bản thân, đúng với những gì cô mong muốn lột tả với khán giả.

Ngoài kỷ niệm về cảnh bị bóp cổ, Cao Thái Hà còn thổ lộ từng cảm thấy ngại ngùng khi thực hiện các cảnh nóng trong phim này. Tuy nhiên, nhờ việc xử lý tài tình các góc máy, ánh sáng một cách nghệ thuật của ê-kíp làm phim, cô cảm thấy thoải mái và hoàn thành vai diễn một cách trọn vẹn.

"Trại hoa đỏ" là phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li. Nội dung phim xoay quanh vụ án mạng ly kỳ ở "Trại Hoa Đỏ" - nơi gia tộc họ Quách hưng thịnh một thời từng sinh sống. 8 tập phim hé lộ nhiều vụ bí ẩn và những âm mưu truyền kỳ, hứa hẹn tạo ra nhiều tình tiết và ngã rẽ bất ngờ cho khán giả. Ngoài Cao Thái Hà, phim có sự tham gia của diễn viên Trâm Anh, Quốc Huy, Lê Xuân Tiền, NSƯT Công Ninh, NSƯT Hạnh Thúy…

"Trại Hoa Đỏ" đang phát sóng những tập cuối. Sau khi phát sóng trên kênh K+CINE và App K+, phim sẽ có trọn bộ trên kho VOD app K+.

Cao Thái Hà suýt chết vì cảnh bị bóp cổ - Ảnh 3.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp