Những người yêu mến Jack và K-ICM tin rằng tình bạn của họ đã thực sự không còn khi cả hai đều đăng dòng trạng thái trên mạng xã hội, ngầm tuyên bố không còn lưu luyến gì nhau nữa. Đặc biệt là thái độ đáp trả gay gắt của Jack khi được biết thông tin K-ICM rơi vào trạng thái trầm cảm vì những lùm xùm vừa qua.

Cặp đôi triệu view Jack và K-ICM không thể hàn gắn? - Ảnh 1.

Cặp đôi ngày nào thân thiết

Cụ thể, thay vì gọi tên K-ICM thì Jack chỉ gọi là "cậu bạn ấy", "bạn ấy", cùng với những lời lẽ trách móc. Jack cho rằng K-ICM được tự do ra ngoài, được tự do phát ngôn, thậm chí được nói về chứng trầm cảm của mình. 

"Nếu đổi lại, bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có trong suốt vài tháng kiểu như tôi, chắc bạn cần phải hack đến 3 mạng để vượt qua trò chơi này" - Jack nói về thông tin K-ICM chia sẻ bản thân bị trầm cảm sau thời gian xích mích vừa qua.

Cặp đôi triệu view Jack và K-ICM không thể hàn gắn? - Ảnh 2.
Cặp đôi triệu view Jack và K-ICM không thể hàn gắn? - Ảnh 3.
Cặp đôi triệu view Jack và K-ICM không thể hàn gắn? - Ảnh 4.

Tất cả những hình ảnh này chỉ còn là quá khứ

Chính phần đáp trả gay gắt của Jack khiến nhiều người tin rằng tình bạn giữa họ thực sự chấm dứt. Không khó để nhận ra giờ đây, Jack chỉ còn cảm xúc tiêu cực với K-ICM. 

Về phía K-ICM, anh có thái độ ôn hòa hơn khi viết lời cảm ơn người hâm mộ của mình. Song, ý tứ cũng chỉ xoay quanh việc tôn trọng người rời đi, trân trọng người ở lại và tuyệt nhiên không nhắc đến Jack.

Cách đây ít phút, hot streamer ViruSs đã đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao người hâm mộ với nhiều lời lẽ bức xúc, kiểu "con người không ai đối xử với nhau như vậy". "Người đã từng coi là anh em lại ép nhau như vậy là sao, ViruSs còn khuyên Đom Đóm (cộng đồng FC của Jack - PV) hãy "chiến" để cho Jack được thở vì thời gian qua đã quá hiền" - ViruSs viết.

Cặp đôi triệu view Jack và K-ICM không thể hàn gắn? - Ảnh 5.

K-ICM lên tiếng bị trầm cảm, Jack lập tức phản ứng

Trước đó, trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội, ViruSs nhận định K-ICM cũng như công ty đang đi sai hướng. Nếu như K-ICM chỉ cầm đàn đi diễn trong tương lai thì đó là một điều rất tệ và khiến sản phẩm không còn là một ca khúc. Theo ViruSs, không có producer nào cầm đàn và diễn trên đoạn beat của người khác. Nếu việc này kéo dài thì đó là một điều rất nguy hiểm cho K-ICM.

Tính đến nay, chuyện lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Điều khiến khán giả mong đợi và cũng hy vọng nhất từ cặp đôi này là việc cả hai phía nên có cách ứng xử và giải quyết văn minh hơn. Khán giả từ chỗ hào hứng đã bắt đầu mệt mỏi với cách cãi vã như ở "vỉa hè" của họ. Khán giả vẫn mong đợi sản phẩm chất lượng từ họ chứ không chỉ là những câu chuyện lẻ mẻ xung quanh những lùm xùm như vừa qua.

Thùy Trang