Trong một lần đi bộ trong khuôn viên bệnh viện, Ngọc nhìn thấy đại ca xã hội đen Tân cá rô (Đức Thịnh đóng) và đàn em nên vội đuổi theo định hỏi thăm tung tích của Dư. Khi đến khoa hồi sức tích cực, Ngọc bàng hoàng thấy Dư đang nằm bất động. Ngọc sốc nặng, gào thét đau khổ.

Ngọc được em rể là Phong (B Trần đóng) đưa về phòng bệnh trong tình trạng kích động, phải tiêm thuốc an thần. Được Phong kể rõ tình trạng của Dư, Hạnh (Hồng Ánh đóng) đau lòng không kém.

“Cây táo nở hoa” tập 68: Ngọc sốc nặng khi phát hiện em trai nguy kịch - Ảnh 1.

Ngọc phát hiện Dư đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện

“Cây táo nở hoa” tập 68: Ngọc sốc nặng khi phát hiện em trai nguy kịch - Ảnh 2.

Ngọc sốc nặng, đau khổ trước tình trạng của em trai

“Cây táo nở hoa” tập 68: Ngọc sốc nặng khi phát hiện em trai nguy kịch - Ảnh 3.

Hạnh đến thăm Dư sau khi biết tình trạng của em chồng

Ngọc bàng hoàng phát hiện Dư nằm bất tỉnh

Nửa đêm tỉnh lại, Ngọc vẫn đau khổ nhớ đến Dư, day dứt và hối hận khi ngăn cản em trai đến với người yêu. Ngọc đến thăm Dư, xin lỗi,cầu mong Dư tỉnh lại. Anh cảm thấy bản thân thật xui xẻo, lận đận và lây cả cái khổ sang cho các em. Hạnh khuyên chồng đừng dằn vặt tự trách mình, hãy nghĩ đến Dư và "người hiến gan" mà cố gắng hồi phục và sống khỏe mạnh.

Trong một diễn biến khác, những ngày Châu nằm viện sau khi hiến gan cho anh trai thì mẹ chồng có đến nhà giúp dọn dẹp. Trong lúc thu dọn, mẹ chồng tình cờ thấy lá thư mà Châu đã để trong ngăn kéo cho Phong.

Châu, Báu (Nhã Phương đóng) đang trong tình trạng lo lắng bởi cả hai hiến gan cho anh trai nhưng vẫn đang giấu. Cả hai sợ khi Ngọc phát hiện chuyện này sẽ sốc hơn nên Báu muốn xuất viện sớm để tránh rắc rối nhưng không được, Châu thì lại đủ điều kiện xuất viện sớm hơn.

“Cây táo nở hoa” tập 68: Ngọc sốc nặng khi phát hiện em trai nguy kịch - Ảnh 5.

Châu và Báu hiến gan cho Ngọc nhưng chưa cho anh biết

“Cây táo nở hoa” tập 68: Ngọc sốc nặng khi phát hiện em trai nguy kịch - Ảnh 6.

Cả hai sợ Ngọc sẽ sốc thêm nếu biết chuyện

“Cây táo nở hoa” tập 68: Ngọc sốc nặng khi phát hiện em trai nguy kịch - Ảnh 7.

Châu được xuất viện trước

“Cây táo nở hoa” tập 68: Ngọc sốc nặng khi phát hiện em trai nguy kịch - Ảnh 8.

Châu và mẹ chồng dần hóa giải mâu thuẫn

Mẹ chồng Châu hiểu hơn về cô và dần hóa giải những mâu thuẫn lâu nay. Cả hai trò chuyện thẳng thắn với nhau. Châu xúc động đến ngỡ ngàng khi nghe mẹ chồng "bàn giao" trách nhiệm chăm lo Phong lại cho mình. Bà còn nhắc nhở cả chuyện sinh con nối dõi và cảnh báo Châu nên làm tốt để được công nhận. Sau bao sóng gió, cuối cùng thì hạnh phúc đã nở hoa với cặp đôi Châu - Phong.

"Cây táo nở hoa" đang đi dần đến hồi kết, mọi nút thắt lần lượt được hóa giải dù hành trình khá lâu và lòng vòng. Phim đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải trí.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình