Gần đây, các báo giải trí phương Tây dẫn các nguồn tin về việc Brad Pitt tán tỉnh nữ ca sĩ Andra Day tại lễ trao giải Oscar 2021.

Brad Pitt ấn tượng trước vẻ đẹp của Andra Day khi cô xuất hiện trên sân khấu nên đã tiếp cận và xin số điện thoại. "Brad Pitt quan tâm đến Andra Day từ lâu. Họ trò chuyện thân mật ở hậu trường và trao đổi phương thức liên lạc. Đó có thể chỉ là xã giao nhưng bạn bè của Brad Pitt cho rằng cả hai có thể là một cặp đẹp đôi" – một nguồn tin hé lộ với truyền thông.

Chân dung người tình tin đồn mới của tài tử Brad Pitt - Ảnh 1.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ, nhạc sĩ Andra Day hiện 36 tuổi

Chân dung người tình tin đồn mới của tài tử Brad Pitt - Ảnh 2.

Cô có vẻ đẹp khỏe khoắn

Đây không phải lần đầu Brad Pitt vướng tin đồn tình ái. Trước đó, anh từng bị đồn với người mẫu Đức Nicole Poturalski. Cả hai bị cánh săn ảnh tung ảnh hẹn hò riêng, đi nghỉ tại Pháp dù đã hết sức che giấu hành tung. Tuy nhiên, chuyện hẹn hò của họ được cho là kết thúc sau thời gian ngắn. 

Andra Day không phải gương mặt xa lạ. Cô là ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ, được công chúng biết đến nhờ album R&B "Cheers to the fall" phát hành năm 2015. Cô tham gia một số phim. Vai diễn trong "The United States Vs. Billie Holiday" đã mang về cho người đẹp này đề cử Oscar hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc". Andra Day cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Chân dung người tình tin đồn mới của tài tử Brad Pitt - Ảnh 3.

Brad Pitt chưa từng lên tiếng xác nhận tin đồn tình ái nào

Ngoài ra, Andra Day cũng sở hữu thân hình nóng bỏng, một vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.

Chân dung người tình tin đồn mới của tài tử Brad Pitt - Ảnh 4.

Andra Day cá tính mạnh mẽ

Chân dung người tình tin đồn mới của tài tử Brad Pitt - Ảnh 5.

Cô cũng tích cực hoạt động xã hội

Chân dung người tình tin đồn mới của tài tử Brad Pitt - Ảnh 6.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)