Cơn bão Song Hye Kyo khuấy đảo màn ảnh - Ảnh 1.

Cảnh trong phim

Tập 4 của phim "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" vừa lên sóng tối qua, 20-11, trong sự "thèm thuồng" của khán giả truyền hình.

Trong tập này (phát sóng đồng thời với truyền hình Hàn Quốc trên siêu ứng dụng giải trí VieON), Ha Young Eun (Song Hye Kyo) tuyệt vọng khi biết về cái chết của bạn trai cũ - Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook). Khi nhận ra một sự thật khác rằng Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) là em trai của Soo Wan, Young Eun quyết định vạch ra ranh giới.

Mười năm trước, Young Eun đâu khổ dầm mưa và đi ngang qua hiện trường vụ tai nạn nhưng không biết về cái chết của bạn trai. Bị sốc trước hung tin, Young Eun dằn vặt: "Trước giờ tôi cứ đang bám víu vào điều gì? Sao tôi lại cố gắng để quên đi tới vậy?". Ngoài ra, cô nói thêm: "Tôi là người bị bỏ lại với một mớ hỗn độn như vậy vì những gì tôi ghét và những gì tôi oán giận". Sau đó, Jae Guk và Young Eun lướt qua nhau trong một trung tâm thương mại, họ giả vờ không quen nhau. Lạnh nhạt là thế, song Jae Guk vẫn thăm dò Seok Do Hoon để hỏi về tình trạng sức khỏe hiện tại của Young Eun. Mặt khác, Young Eun dùng bữa cùng cô bạn thân Jeon Mi Sook và không thể kìm chế cảm xúc đau thương trong lòng. Cuối cùng, Young Eun cũng có thể khóc thật to khi nhắc về sự ra đi của Soo Wan.

Cơn bão Song Hye Kyo khuấy đảo màn ảnh - Ảnh 2.
Cơn bão Song Hye Kyo khuấy đảo màn ảnh - Ảnh 3.

Biết sự thật, Young Eun vạch ra ranh giới với Jae Guk và chỉ coi anh ấy như em trai của người yêu mình. Cô nói: "Chúng ta bây giờ đừng làm gì nữa, tôi không thể coi như không biết chuyện Soo Wan là anh trai của anh". Jae Guk thuyết phục người con gái đang cố gắng đẩy anh ra: "Tôi không phải là anh ấy, và ngay cả khi tôi lựa chọn giống nhau, kết quả có thể khác". Tuy nhiên, Young Eun không chấp nhận điều này.

Mạch phim "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" chậm rãi, nội dung cũng nhẹ nhàng. Thế nhưng, khán giả mong ngóng diễn biến, tình tiết phim bởi sự trở lại của Song Hye Kyo ở màn ảnh nhỏ. So với những lần xuất hiện trước đó không mấy ấn tượng kể từ khi cơn sốt "Hậu duệ Mặt trời" gây bão, thì lần nay, Song Hye Kyo dường như lấy lại phong độ. 

Lối diễn xuất "diễn như không diễn" của cô luôn là chủ đề bàn tán của công chúng. Có người không thích vì "một màu", thiếu kịch tính nhưng cũng nhiều người thích vì "rất thật và rất đời". Và lần này, vai diễn trong "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" cũng vậy. 

Lối diễn nhẹ nhàng, không màu mè và quá đỗi thậm xưng, Song Hye Kyo là một cô gái có thật của đời thường. Cô có những xúc cảm, tâm trạng và luôn có cách giải quyết những trạng thái mà bản thân đối mặt - là cách mà nhiều cô gái ngoài đời phải đối mặt khi gặp vấn đề trong cuộc. Đó là lý do bộ phim "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" trở thành cơn sốt khuấy đảo màn ảnh những ngày qua.

Cơn bão Song Hye Kyo khuấy đảo màn ảnh - Ảnh 4.
Cơn bão Song Hye Kyo khuấy đảo màn ảnh - Ảnh 5.
Cơn bão Song Hye Kyo khuấy đảo màn ảnh - Ảnh 6.
Cơn bão Song Hye Kyo khuấy đảo màn ảnh - Ảnh 7.

Bộ phim trở thành cơn sốt mang tên Song Hye Kyo kể từ cơn sốt "Hậu duệ Mặt Trời" nhiều năm trước

Câu chuyện tình yêu của Young Eun và Jae Guk sẽ tiến triển thế nào, là câu hỏi mà khán giả mong đợi. 

Thùy Trang