Công Phượng cùng dàn sao tuyển Việt Nam hào hứng rước cô dâu Viên Minh - Ảnh 1.

Dàn bưng quả cho chú rể Công Phượng hầu hết đều là tuyển thủ quốc gia.

Đội bê tráp cho đám cưới Công Phượng và Viên Minh gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tấn Tài đã có mặt tại quận 2, TP HCM để tiến hành thủ tục rước dâu.

Những hình ảnh rước dâu rò rỉ trên mạng xã hội cho thấy chú rể Nguyễn Công Phượng mặc vest xám, còn cô dâu Tô Ngọc Viên Minh diện áo dài màu bã trầu. 

Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng làng túc cầu Việt Nam được bảo mật, khách mời cần có thẻ từ để vào được nơi tổ chức sự kiện và phải cung cấp thông tin cá nhân để nhận được ảnh sau đám cưới. 

Vợ của Công Phượng sinh năm 1993, tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học RMIT, đang làm việc cho công ty của gia đình tại TP HCM.

Công Phượng cùng dàn sao tuyển Việt Nam hào hứng rước cô dâu Viên Minh - Ảnh 2.

Sau lễ rước dâu, lúc 18 giờ tối 16-11, đám cưới của tuyển thủ quốc gia Công Phượng và cô dâu Viên Minh sẽ tổ chức tại Gem Center (quận 1). 

Bên cạnh một số bạn bè thân, chân sút gốc Nghệ An còn mời những nhân vật quan trọng như ông bầu CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức, HLV tuyển quốc gia Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin, chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng....

Ngày 18-11, Công Phượng và Viên Minh  tổ chức tiệc mừng dành cho bạn bè ở Phú Quốc và ngày 3-12 sẽ đãi tiệc tại nhà trai ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. 

Trước khi tiến tới hôn nhân, Công Phượng và Viên Minh luôn giữ kín mối quan hệ trước công chúng kể, từ lúc cả hai bắt đầu quen nhau năm 2018.

Tường Phước - Ảnh: Kênh 14