xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Cướp biển” Johnny Depp gần như toàn thắng vợ cũ

Minh Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) - Nam diễn viên Johnny Depp, nổi tiếng với vai “cướp biển”, gần như toàn thắng Amber Heard trong cuộc chiến pháp lý với vợ cũ. Amber Heard phải bồi thường cho chồng cũ hơn 10 triệu USD.

Trong phiên phán quyết ngày 1-6 sau 6 tuần tranh tụng với hàng loạt nhân chứng, bằng chứng được hai bên đưa ra trước tòa, Amber Heard đã thua kiện. Bồi thẩm đoàn cho rằng nữ diễn viên này không thể chứng minh được những cáo buộc đưa ra chống lại Johnny Depp và tuyên bố bị bạo hành của cô cũng không đúng.

Bồi thẩm đoàn đã yêu cầu Amber Heard bồi thường cho Johnny Depp 15 triệu USD. Tuy nhiên, thẩm phán đã giảm xuống còn 10,35 triệu USD để tuân thủ giới hạn của bang Virginia - Mỹ về thiệt hại trừng phạt. Johnny Deep cũng bồi thường trở lại cho Amber Heard 2 triệu USD vì đã nói xấu cô qua luật sư cũ.

“Cướp biển” Johnny Depp gần như toàn thắng vợ cũ - Ảnh 1.

Amber Heard thua kiện

Johnny Deep nói với các bồi thẩm rằng những cáo buộc từ Amber Heard đã khiến anh phải trả giá "tất cả mọi thứ". Anh mất đi danh tiếng, mất đi những vai diễn và hẳn nhiên mất đi số tiền thù lao lớn. 

"Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời tôi. Ngay từ đầu, mục đích của tôi vẫn là tiết lộ sự thật của vụ việc, bất kể kết quả cuối cùng ra sao. Đây là điều tôi mắc nợ con mình, mắc nợ những người luôn ủng hộ tôi. Sự thật không bao giờ tàn lụi" - Johnny Depp thổ lộ.

Amber Heard bày tỏ: "Tôi thất vọng không thể nói thành lời. Tôi đau lòng khi cả núi bằng chứng vẫn không đủ sức chống lại sức mạnh, ảnh hưởng của chồng cũ. Tôi thậm chí thất vọng hơn về ý nghĩa của phán quyết này với những phụ nữ khác. Đó là một bước lùi".

Johnny Depp và Amber Heard đã đối đầu căng thẳng tại tòa khi nam diễn viên khởi kiện vợ cũ tội phỉ báng, đòi bồi thường 50 triệu USD. Trong khi đó, Amber Heard kiện ngược lại chồng cũ cũng tội phỉ báng, đòi bồi thường 100 triệu USD.

Suốt 6 tuần qua, cả hai bên cung cấp nhiều chứng cứ chứng minh cho mình. Tuy nhiên, thông qua tranh tụng, các nhân chứng, dư luận nghiêng sự tin tưởng về Johnny Depp nhiều hơn.

“Cướp biển” Johnny Depp gần như toàn thắng vợ cũ - Ảnh 2.

Johnny Deep cũng phải bồi thường cho Amber Heard 2 triệu USD vì đã nói xấu cô

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo