Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện Hoài Lâm ở ẩn - Ảnh 1.

Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng- Hoài Lâm

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ gặp gỡ giữa anh và ca sĩ Hoài Lâm. Đây là lần hiếm hoi Hoài Lâm xuất hiện tại TP HCM (kể từ tháng 8 năm ngoái) nên ngay lập tức, cuộc gặp gỡ giữa hai thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Hoài Lâm thu hút sự chú ý của công chúng. 

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân: "Sự phụ nhớ con nhiều. Sư phụ mong con luôn khoẻ mạnh bình an và nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn đó. Sư phụ có nói với con nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao! Và tổ nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con".

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện Hoài Lâm ở ẩn - Ảnh 2.
Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện Hoài Lâm ở ẩn - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện Hoài Lâm ở ẩn - Ảnh 4.

Đã rất lâu Hoài Lâm mới xuất hiện ở TP HCM

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì có lẽ Hoài Lâm đang sống an yên ở một nơi nào đó (nhiều khả năng là Đà Lạt) để thư giãn sau nhiều bộn bề. 

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn không quên dành lời có cánh cho đàn em khi khẳng định dù Hoài Lâm có lẩn trốn hào quang hay tiền bạc thì anh vẫn được khán giả "truy tìm" vì quá tài năng. 

Nam ca sĩ sinh năm 1995 còn được Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen đức tính lễ phép, tôn sư trọng đạo, thân thiện với mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện Hoài Lâm ở ẩn - Ảnh 5.
Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện Hoài Lâm ở ẩn - Ảnh 6.

Thầy trò đã có cuộc hội ngộ thú vị

Vừa qua, Hoài Lâm dù không có mặt trong đêm trao giải "Làn sóng xanh 2020" nhưng vẫn xuất sắc dành được 2 giải thưởng: Top 10 ca khúc được yêu thích và Ca khúc của năm với "Hoa nở không màu" ra mắt hồi tháng 7-2020. 

Hoài Lâm chỉ vừa trở lại âm nhạc hồi năm ngoái nhưng khán giả vẫn ủng hộ và yêu mến giọng hát của anh. Những năm gần đây, Hoài Lâm vướng nhiều thị phi từ cuộc sống riêng và sự nghiệp. Hoài Lâm từng có quãng thời gian tạm ngưng ca hát để tìm lại cảm hứng với sân khấu. Khi Hoài Lâm tuyên bố nghỉ hát, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người bày tỏ thất vọng và buồn bã với quyết định của đàn em.

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện Hoài Lâm ở ẩn - Ảnh 7.

Khán giả vẫn mong Hoài Lâm thực sự trở lại sân khấu

Thùy Trang, ảnh: NSCC