Đàm Vĩnh Hưng tái xuất, vẫn tỉ mỉ vì chỉ tin mình - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm mọi thứ để đảm bảo sự tái xuất được hoàn chỉnh nhất

Vẫn là một Đàm Vĩnh Hưng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất như thường thấy. Anh đã dành cả ngày lẫn đêm chỉ để trang trí bối cảnh cho buổi ra mắt sản phẩm mới "Chuyện loài hoa dang dở", diễn ra hôm nay 9-7.  

Đàm Vĩnh Hưng chơi trội khi mang cả không gian Đà Lạt vào buổi ra mắt album mới.  Đây là sự quay trở lại mạnh mẽ của Mr Đàm với âm nhạc, nhất là dòng nhạc bolero, sau một thời gian yên ắng vì dịch Covid-19. 

Không chỉ dồn tâm huyết cho dự án lần này, cả buổi ra mắt album mới cũng khiến "ông hoàng nhạc Việt" lo lắng không yên, tự tay chuẩn bị mọi thứ. 

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận: "Tôi cứ thích làm mọi thứ như thế vì sợ giao cho người khác lại không đúng ý. Nhiều khi bận muốn chết nhưng vẫn cứ tự tay cắm chậu hoa, sửa cây cảnh. Chẳng ai "mượn" nhưng cứ thích thế vì cái bệnh "tự làm thì yên tâm hơn"". 

Nam ca sĩ cho dựng background là toàn bộ hình ảnh rừng cây ở Đà Lạt, phía trước là sân khấu chính với ngôi nhà gỗ, mô phỏng bối cảnh thành phố lãng mạn này. 

Thay vì một buổi họp báo ra mắt như thông thường, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho thi công cả một không gian đồ sộ. "Khách mời của Hưng phải cảm thấy mình được chào đón và cảm nhận đang lạc vào đúng không gian mà Hưng mang đến. Đó chính là sự đầu tư, tỉ mỉ và cực kỳ nghiêm túc làm việc" - nam ca sĩ bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng tái xuất, vẫn tỉ mỉ vì chỉ tin mình - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng luôn làm mọi thứ vì tự làm mới thấy an tâm

Trước khi ra mắt album, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã "đánh úp" khán giả với một đoạn phim giới thiệu MV mới "Chuyện loài hoa dang dở" gay cấn, kịch tính không kém gì phim hành động.  

Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây sẽ là một màu sắc hoàn toàn mới so với những MV trước đó. Anh sẽ không rập khuôn những hình ảnh quen thuộc như thầy giáo hiền lành, gã lãng tử lang thang hay bắt kịp xu hướng như "Vì anh là soái ca". Đàm Vĩnh Hưng trong MV này là người lịch lãm, phong trần, ánh nhìn sắc lẹm và nội tâm phức tạp.   

Đàm Vĩnh Hưng tái xuất, vẫn tỉ mỉ vì chỉ tin mình - Ảnh 3.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Đàm Vĩnh Hưng trở lại

"Chuyện loài hoa dang dở: (sáng tác: nhạc sĩ Y Vũ) vốn là ca khúc trữ tình rất ít người biết, hiếm người hát và chỉ có vài bản thu âm trên mạng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định làm mới ca khúc này và khẳng định đây sẽ là sản phẩm "có một không hai" - từ MV cho tới cách hát, cách nhấn nhá và bản phối. 

"Những gì càng độc, càng khó thì Đàm Vĩnh Hưng càng muốn thể hiện, đó là cái tôi và là cá tính của mình rồi" - anh chia sẻ.

Thùy Trang, ảnh NVCC