icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Dàn “ác nữ” được yêu thích trên màn ảnh

Minh Khuê

(NLĐO) – Diễn vai “ác nữ”, hóa thân vào nhân vật phản diện nhưng những diễn viên như Ngọc Lan, Seo Ji-hye, Lim Ji-yeon, Lý Thuần… lại chiếm được tình cảm của khán giả.

Ngọc Lan – Bà cả quyền uy trong "Nữ chủ"

Ngọc Lan đảm nhận vai bà Dung, vợ cả ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông đóng), trong phim "Nữ chủ". Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, Ngọc Lan không khó để khắc họa một bà cả tham vọng, lọc lõi, quyền lực, mưu mô. Ông trùm Cao Thiên có không ít nhân tình nhưng bà cả với phong thái, thủ đoạn của mình vẫn giữ vững vị thế.

Dàn “ác nữ” được yêu thích trên màn ảnh - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Ngọc Lan hóa bà cả quyền lực của "Nữ chủ"

Dẫu vậy, sau mỗi cuộc thanh trừng khốc liệt bằng thủ đoạn, mưu mô, bà Dung vẫn cô đơn, lạc lõng. Ngọc Lan thể hiện tốt điều này và cũng góp phần khiến cho khán giả vừa thương, vừa hận nhân vật bà cả. Đây cũng là sức hút riêng biệt của "ác nữ" có được sự yêu thích của khán giả màn ảnh Việt bởi năng lực diễn xuất của mình.

Seo Ji – hye hắc hóa trong "Tham vọng rực đỏ"

Phim "Tham vọng rực đỏ" (Red Balloon) kể câu chuyện nhức nhối trong xã hội như "tiểu tam", ngoại tình và tiền bạc… Nhân vật chính trong câu chuyện là nhân vật Jo Eung-kang do Seo Ji-hye thể hiện.

Xuất thân nghèo khó nhưng lại mang đầy tham vọng, Jo Eung-kang lạc bước, trở thành kẻ thứ ba chen vào gia đình bạn thân. Không chỉ vậy, cô còn nói dối, hãm hại bạn thân. Tuy nhiên, cuối cùng, số phận của Jo Eung-kang lại khá an bình, không phải trả giá cho hành động của mình.

Dàn “ác nữ” được yêu thích trên màn ảnh - Ảnh 2.

Seo Ji-hye trong vai Jo Eung-kang trong "Tham vọng rực đỏ"

Điều này gây nên không ít tranh cãi từ công chúng nhưng bản thân Seo Ji-hye lại được yêu thích vì cô làm tốt vai trò diễn xuất của mình. Diễn xuất chân thật, lột tả được các góc cạnh khác nhau của "ác nữ" Jo Eung-kang do Seo Ji-hye phần nào cũng giúp người xem hiểu được nguyên nhân sâu xa hành động của kẻ phản diện.

"Ác nữ" Park Yeon-jin của "Vinh quang trong thù hận"

Nữ diễn viên Lim Ji-yeon đã thể hiện tốt vai Park Yeon-jin trong phim "Vinh quang trong thù hận" (Glory). Kịch bản phim khốc liệt, kịch tính, mang đến sức hút với khán giả.

Dàn “ác nữ” được yêu thích trên màn ảnh - Ảnh 3.

Park Yeon-jin bị ghét cay ghét đắng trên màn ảnh nhưng diễn viên thủ diễn Lim Ji-yeon được yêu thích

Park Yeon-jin là một ác nữ bị ghét cay ghét đắng trong phim nhưng thực tế cô có số phận lý giải cho nguyên nhân các hành động bạo lực học đường của mình. Đó là Park Yeon-jin sống trong môi trường không biết rằng làm tổn thương ai đó là điều tồi tệ, độc ác, gây tổn hại cả thể chất, tinh thần của họ.

Lim Ji-yeon với gương mặt góc cạnh, ánh mắt sắc lạnh, thể hiện tốt vai diễn của mình. Cô chiếm được cảm tình của những khán giả yêu thích diễn xuất vì diễn vai ác có chiều sâu.

Lý Thuần – Lệnh Phi trong "Hậu cung Như Ý truyện"

"Hậu cung Như Ý truyện" là bộ phim cung đấu nổi tiếng châu Á, không chỉ nhân vật chính được yêu thích mà nhân vật phản diện cũng được chú ý không kém. Trong đó, Lệnh phi Vệ Yến Uyển do Lý Thuần thủ diễn cũng là một "ác nữ" bởi lập không ít mưu hèn, hại vô số người.

Dàn “ác nữ” được yêu thích trên màn ảnh - Ảnh 4.

Lệnh phi "Lý Thuần" được lột tả ấn tượng trên màn ảnh

Như những "ác nữ" được yêu thích khác, Lý Thuần diễn xuất tốt, phơi bày cái ác trong nội tâm, mưu mô thủ đoạn của Vệ Yến Uyển. Cô được yêu mến bởi diễn xuất của mình, thành công khiến khán giả ghét nhân vật nhưng thích diễn viên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo