xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Dân mạng "ném đá" cảnh lột đồ HIEUTHUHAI trong “2 ngày 1 đêm”

Minh Khuê

(NLĐO) – Cảnh lột đồ của rapper HIEUTHUHAI trong chương trình truyền hình thực tế ăn khách “2 ngày 1 đêm” tạo nên tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Trong tập 30 của chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng chủ nhật hằng tuần trên HTV7, một thử thách được đưa ra cho 6 thành viên chính của chương trình. Theo đó, một người chịu phạt, một người ngân nga giai điệu bài hát mà không hé miệng và những người còn lại đoán tên bài hát. Nếu đoán đúng thì không sao nhưng đoán sai thì người chịu phạt phải lột một món đồ trên người. Người chịu phạt của thử thách này là HIEUTHUHAI.

Do các thành viên liên tục đoán sai, HIEUTHUHAI gần như bị lột sạch đồ, phải dùng thùng giấy để che cơ thể. Các thành viên còn liên tục trêu ghẹo, giằng kéo thùng giấy khiến HIEUTHUHAI phải cố giữ thùng giấy che thân. Chương trình cũng xử lý che chỗ nhạy cảm ở một số đoạn giằng kéo.

Dân mạng ném đá cảnh lột đồ HIEUTHUHAI trong “2 ngày 1 đêm” - Ảnh 1.

Sáu thành viên chính chương trình "2 ngày 1 đêm" trong tập 30

Dân mạng ném đá cảnh lột đồ HIEUTHUHAI trong “2 ngày 1 đêm” - Ảnh 2.

HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ

Dân mạng ném đá cảnh lột đồ HIEUTHUHAI trong “2 ngày 1 đêm” - Ảnh 3.

Nhiều người chỉ trích cảnh này lố lăng, phản cảm, nhất là trên sóng truyền hình

Ngay khi được phát trên YouTube, tập 30 được giật nhiều tựa gây sốc: "Kiều Minh Tuấn bị tấn công dồn dập, HIEUTHUHAI lộ "body" giữa đêm đông"; "HIEUTHUHAI lần đầu bị lột sạch quần áo giữa trời đông rét buốt". 

Những đoạn video clip cắt riêng thử thách lột đồ trong tập 30 cũng được đăng tràn lan với nhiều tít câu lượng người xem: "Nóng mắt với những lần HIEUTHUHAI "bán nude", lột đồ siêu hot tại 2 ngày 1 đêm"; "Chẳng cần "cà hẩy", HIEUTHUHAI vẫn làm dậy sóng với màn "đập hộp" body cực mlem";…

Một số người bình luận cười vui trước cảnh HIEUTHUHAI chật vật giữ thùng giấy che thân. Họ cho rằng trò chơi mang tính giải trí. Một số khác dùng các bình luận đưa đẩy, mang tính bình phẩm cơ thể, thân hình của HIEUTHUHAI theo hướng tình dục hóa.

Một số còn lại tỏ ra bất bình với hình phạt của thử thách trên. Họ chỉ trích: "Chương trình đã thu hút khán giả, có lượng người hâm mộ nhiều chứ không ít thì vì sao cần cách làm câu view rẻ tiền như thế để thu hút chú ý?"; "Thật lố lăng, phản cảm! Chương trình còn lên sóng truyền hình trước khán giả nhiều độ tuổi. Tại sao lại có thể lột quần áo một người ngay trên sóng truyền hình?"; "Giải trí để làm cho khán giả vui chứ không phải bắt buộc người khác - dù là diễn viên, phải chịu sự bình phẩm hình thể đủ kiểu từ công chúng như thế"; "Đây là quấy rối tình dục!"…

Phía nhà sản xuất và HIEUTHUHAI im lặng trước ồn ào. Tuy nhiên, sự chỉ trích cách làm của ê-kíp sản xuất với HIEUTHUHAI vẫn đang là chủ đề được bàn luận trên trang mạng xã hội, nhất là Facebook. Nhiều cư dân mạng cho rằng những điều phản cảm mang vỏ bọc giải trí, mượn hình ảnh làm vui lòng khán giả để mang đến cái nhìn lệch lạc cần được lên án để tránh lan rộng, ảnh hưởng về sau.

Trước đây, diễn viên Trường Giang cũng từng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì vô duyên trong "2 ngày 1 đêm". Trong một video clip hậu trường, Trường Giang đặt câu hỏi giả định cho HIEUTHUHAI rằng: "Nếu phải tồn tại trên trái đất này với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống?".

Trường Giang nhờ máy quay hướng về phía các nữ nhân viên của ê-kíp sản xuất, nữ trợ lý rồi phân tích ngoại hình, tuổi tác các cô để HIEUTHUHAI chọn. Anh yêu cầu một nam nhân viên đứng chỗ khác với lý do: "Em có đẻ được đâu"….

Những cảnh hậu trường này gây tranh cãi với nhiều quan điểm trái chiều. Một số cho rằng Trường Giang đùa vô duyên, xem thường phụ nữ, xem phụ nữ là công cụ sinh sản. Họ cho rằng các nữ nhân viên đi làm chứ không "đẻ mướn" mà bình luận, chọn lựa như món hàng. Một số khác cho rằng nam nghệ sĩ chỉ đùa với anh em hậu trường để vui vẻ là chính và đây cũng là phần không xuất hiện trên truyền hình.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo