xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong "2 ngày 1 đêm"

Minh Khuê

(NLĐO) – Sau khi clip hậu trường của chương trình "2 ngày 1 đêm" lan toả, một số khán giả cho rằng Trường Giang đùa vô duyên, xem thường phụ nữ, xem phụ nữ là công cụ sinh sản

Trường Giang là một trong những thành viên cố định của chương trình truyền hình "2 ngày 1 đêm". Chương trình thường hay đăng tải những video clip hậu trường sau khi các tập chính được đăng tải lên YouTube.

Sau các tập 15 và 16 được đăng tải cách đây 2 tháng, nhà sản xuất cũng theo quy trình ngay sau đó đăng video clip hậu trường vui nhộn phục vụ thêm cho khán giả.

Tuy nhiên, trong một video clip hậu trường, Trường Giang đặt câu hỏi giả định cho HIEUTHUHAI rằng: "Nếu phải tồn tại trên trái đất này với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống?".

Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 1.

Trường Giang bỗng dưng đặt câu hỏi giả định ở video clip hậu trường

Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 2.

Trường Giang nhờ máy quay hướng về phía các nữ nhân viên của ê-kíp sản xuất, nữ trợ lý rồi phân tích ngoại hình, tuổi tác các cô để HIEUTHUHAI chọn. Anh yêu cầu một nam nhân viên đứng chỗ khác với lý do: "Em có đẻ được đâu"….

Những cảnh hậu trường này gây tranh cãi với nhiều quan điểm trái chiều. Một số cho rằng Trường Giang đùa vô duyên, xem thường phụ nữ, xem phụ nữ là công cụ sinh sản. Họ cho rằng các nữ nhân viên đi làm chứ không "đẻ mướn" mà bình luận, chọn lựa như món hàng. Một số khác cho rằng nam nghệ sĩ chỉ đùa với anh em hậu trường để vui vẻ là chính và đây cũng là phần không xuất hiện trên truyền hình.

Đoạn video clip hậu trường này hiện không còn được tìm thấy trên YouTube nhưng hình ảnh được lưu trữ lại trên các trang mạng xã hội. Chiều 29-12, vụ việc bị lật lại lần nữa và Trường Giang là cái tên lan tỏa trên mạng vì video clip hậu trường từng nhận "gạch đá" của công chúng.

Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 3.
Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 4.

Chọn từ dàn nhân viên nữ của ê-kíp và nữ trợ lý

Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 5.

Trước đó, Trường Giang từng nhiều lần bị công chúng chỉ trích vì hành động ôm, hôn bạn diễn trong các chương trình truyền hình như "Ơn giời, cậu đây rồi!".

Cụ thể, nam diễn viên kiêm MC này có hành động thân mật với Hoa hậu Thùy Tiên trong tập đầu chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 8. Hoa hậu nhanh nhạy phản ứng thông minh để xử lý tình huống.

Nhiều khán giả khen Thùy Tiên và chỉ trích Trường Giang. Họ cho rằng nam diễn viên đã có vợ con thì nên hạn chế "động tay, động chân" với bạn diễn nữ trên sân khấu, nhất là tình tiết đó cũng không thật sự cần thiết.

Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 6.

Trường Giang và Thuỳ Tiên

Trong tập 4 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 2, Trường Giang cũng bị chỉ trích khi "cưỡng hôn" Kim Tuyến.

Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 7.

Trường Giang và Kim Tuyến

Trường Giang bị “ném đá” vì vô duyên trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 8.

Ở tập 11 chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 2, Kathy Uyên là khách mời vào phòng Trường Giang và Chí Tài thực hiện thử thách. Trường Giang giả gái đóng vai Juliet trong khi Kathy Uyên đóng Romeo. Nửa đầu tình huống, Kathy Uyên leo rào vào phòng Juliet Trường Giang. Trong lúc còn đang trên thang dây, Kathy Uyên bị ép phải hôn Trường Giang và thực hiện điều này. Trường Giang còn chủ động đòi phải hôn thêm nhưng ý định này không thành công vì nhũ mẫu do Chí Tài thể hiện xuất hiện…

Ngoài ôm, hôn các bạn diễn nữ, năm 2019, Trường Giang còn bị chỉ trích khi "bươi móc" chuyện khách mời để gây cười. Cụ thể, trong chương trình "Nhanh như chớp", ở phần chơi của nam diễn viên Mạc Văn Khoa, Trường Giang đã hỏi dự định kết hôn của đàn em.

Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Chuyện về chung một nhà với bạn gái thì mẹ em cũng hay nói hoài luôn. Cả hai mẹ đều hỏi, thì em nghĩ cũng sớm thôi". Nghe vậy, Trường Giang liền tiếp lời: "Con gái người ta chỉ có một khoảng thanh xuân rất ngắn. Rước người ta về để mình chiều chuộng, o bế, chăm sóc".

Trước câu nói này của đàn anh, Mạc Văn Khoa đã đáp trả: "Nhưng anh cũng ba mấy mới lấy (vợ) mà" khiến Trường Giang không nói nên lời, còn các nghệ sĩ tham gia chương trình thì bật cười.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo