Daily Mail ngày 30-8 thông tin rằng Leonardo DiCaprio và nữ diễn viên kiêm người mẫu Camila Morrone đã chia tay sau 5 năm mặn nồng. Điều đáng nói, Leonardo DiCaprio đang ở tuổi 47 trong khi Camila Morrone vừa tròn 25 tuổi vào ngày 16-6.

Thông tin chia tay được tờ The Sun đăng tải dẫn từ một nguồn tin thân cận với Leonardo DiCaprio. Nam diễn viên và Camila Morrone chưa lên tiếng phản hồi. 

Người hâm mộ Leonardo DiCaprio tiếc cho anh bởi cả hai từng rất ăn ý trong cuộc sống đời thường. Camila Morrone cũng xinh đẹp, cuốn hút và từng được kỳ vọng sẽ phá vỡ lời nguyền "tuổi 25" của Leonardo DiCaprio nhưng cuối cùng vẫn không thành công.

Dàn tình nhân dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio - Ảnh 1.

Leonardo DiCaprio và Camila Morrone từng được ủng hộ dù chênh lệch tuổi lớn

Dàn tình nhân dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.

Camila Morrone được kỳ vọng phá vỡ lời nguyền "tuổi 25" nhưng lại không thành công

Trước đó, Leonardo DiCaprio được cho là yêu đương cùng siêu mẫu Đan Mạch Nina Agdal vào năm 2016. Thời điểm đó, Nina Agdal 24 tuổi và cả hai xuất hiện ở nhiều nơi bên nhau, tiệc tùng trên du thuyền. Năm 2017, cặp đôi này chia tay, trùng hợp cũng là thời điểm Nina Agdal bước sang tuổi 25. Trang Daily Mail khi đó thông tin rằng cả hai quyết chia tay vì là giải pháp tốt nhất. Họ vẫn là bạn bè thân thiết, một cuộc chia tay hòa bình.

Dàn tình nhân dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio - Ảnh 3.

Leonardo DiCaprio và Nina Agdal

Dàn tình nhân dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio - Ảnh 4.

Cả hai chia tay hòa bình

Nữ diễn viên, người mẫu Kelly Rohrbach và Leonardo DiCaprio hẹn hò năm 2015. Họ chỉ kéo dài mối quan hệ trong khoảng 6 tháng và chính thức đường ai nấy đi vào năm 2016. Thời điểm đó, Kelly Rohrbach cũng tròn 25 tuổi và lý do chia tay là quá bận rộn với sự nghiệp riêng. Cả hai vẫn là bạn bè sau khi kết thúc hẹn hò.

Dàn tình nhân dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio - Ảnh 5.

Kelly Rohrbach và Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio từng hẹn hò cùng siêu mẫu Bar Refaeli trong suốt 5 năm từ 2005 đến 2010. Cả hai chia tay khi Bar Refaeli sang tuổi 25. Lý do chia tay được tiết lộ là vì bận rộn sự nghiệp riêng nên luôn ở cách xa nhau. Họ cũng chia tay trong hòa bình, vẫn là bạn bè.

Dàn tình nhân dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio - Ảnh 6.

Bar Refaeli và Leonardo DiCaprio

Dàn tình nhân dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio - Ảnh 7.

Cả hai cũng chia tay lặng lẽ

Danh sách tình cũ nối dài của Leonardo DiCaprio còn có nhiều người anh chia tay khi họ chưa bước sang tuổi 25 như: Gisele Bundchen - chia tay lúc 23 tuổi, Blake Lively chia tay lúc 23 tuổi, Toni Garrn chia tay lúc 22 tuổi, Erin Heatherton chia tay lúc 22 tuổi…

Dàn tình nhân dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio - Ảnh 8.

Gisele Bundchen và Leonardo DiCaprio

Minh Khuê