xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đạo diễn “Tù nhân vùng đất ma” bị tố tấn công tình dục

Minh Khuê (Theo Hollywood Reporter)

(NLĐO) - Đạo diễn, nhà văn, nhà thơ Nhật Bản Sion Sono, từng đạo diễn phim “Tù nhân vùng đất ma”, bị hai nữ diễn viên tố cáo tấn công tình dục phụ nữ, dùng vai diễn đổi tình dục.

Hai nữ diễn viên giấu tên đã lên tiếng tố cáo đạo diễn Sion Sono, 60 tuổi, trên tạp chí Shukan Josei. Người đầu tiên cho biết đạo diễn Sion Sono đã nói với cô rằng nhiều phụ nữ ngủ với ông trong nhiều năm nay, vì họ muốn có vai diễn trong phim ông thực hiện. Họ thành công trong ngành nhờ vào ông.

Đạo diễn “Tù nhân vùng đất ma” bị tố tấn công tình dục - Ảnh 1.

Đạo diễn Sion Sono bị tố tội tấn công tình dục, dùng vai diễn đổi tình dục

Sau khi đề nghị cô đóng một vai trong bộ phim của mình, đạo diễn Sion Sono đã ép buộc cô quan hệ tình dục. Cô từ chối quyết liệt và ngay sau đó đạo diễn này đã gọi một phụ nữ khác trước đó làm việc với ông ta, và tiến hành quan hệ trước mặt cô. Trong lúc cô đang sốc thì một trợ lý có mặt ở đó dẫn cô ra ngoài. Cô tưởng anh ta giúp mình nên đi theo nhưng người trợ lý này lại đưa cô vào một khách sạn tình yêu.

Một nữ diễn viên khác cho biết sau khi Sion Sono ép cô quan hệ tình dục cũng với yêu cầu đổi tình lấy vai diễn, đã nói với cô rằng ông muốn làm tình lúc cô nói chuyện điện thoại cùng bạn trai. Khi cô nói mình không có bạn trai thì ông ép buộc cứ gọi điện thoại vì thích như thế.

Đạo diễn “Tù nhân vùng đất ma” bị tố tấn công tình dục - Ảnh 2.

Phim “Tù nhân vùng đất ma”

Một giám đốc điều hành của hãng phân phối phim Nhật Bản nói với tạp chí Shukan Josei rằng: "Ngay cả bây giờ, trong ngành vẫn có đạo diễn không ngần ngại nói rằng nếu cô quan hệ với tôi thì tôi sẽ giao việc cho cô. Các bộ phim ông ta thực hiện được đánh giá cao và nhiều nữ diễn viên muốn xuất hiện trong đó. Ông ta sử dụng điều đó để tấn công những phụ nữ và xem chúng như việc bình thường. Đạo diễn đó là Sion Sono".

Trước các cáo buộc, đạo diễn Sion Sono chưa lên tiếng phản hồi. Một đạo diễn khác cũng đã bị nhiều phụ nữ tố cáo bê bối tình dục là Hideo Sakaki, và bạn anh ta là diễn viên Houka Kinoshita.

Sion Sono tham gia thực hiện hơn 40 phim với nhiều vai trò từ đạo diễn, biên kịch cho đến diễn viên tùy từng dự án. Ông nhận 15 giải thưởng trong lĩnh vực phim.

Đạo diễn “Tù nhân vùng đất ma” bị tố tấn công tình dục - Ảnh 3.

Sion Sono thời trẻ

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo