Truyền thông Hàn Quốc ngày 29-9 thông tin công ty quản lý của Kim Hyung Jun đã ra thông báo một phụ nữ (tạm gọi là A.) đã bị tòa kết án 8 tháng tù giam.

Từ năm 2019, cô A lúc đó là nhân viên quán bar đã nộp đơn kiện Kim Hyung Jun, tố cáo nam diễn viên này tấn công tình dục cô tại nhà riêng. A. tiết lộ cả hai đã quen biết 10 năm.

Fan nữ ngồi tù vì tố nam thần tượng tấn công tình dục - Ảnh 1.

Ngôi sao thần tượng Kim Hyung Jun thắng kiện

Ngay sau đó, phía Kim Hyung Jun đã bác bỏ cáo buộc, đệ đơn kiện ngược lại A, cho rằng tất cả những lời buộc tội của cô là sai sự thật và đề nghị bắt giữ cô vì tội phỉ báng.

Tháng 6-2019, phía công tố đã bác bỏ đơn kiện của A. đối với Kim Hyung Jun với lý do thiếu bằng chứng cụ thể. Sau 1 năm 6 tháng, tòa kết luận cô A. đã vu khống, bôi nhọ hình ảnh của Kim Hyun Jun.

Dù chiến thắng, phía Kim Hyun Jun cho biết họ đang xem xét thêm vụ kiện bổ sung chống lại A. để yêu cầu bồi thường vì hành vi phỉ báng nghiêm trọng và những thiệt hại về tinh thần.

Fan nữ ngồi tù vì tố nam thần tượng tấn công tình dục - Ảnh 2.

Phía công ty quản lý anh vẫn muốn kiện bổ sung

Kim Hyung Jun là ca sĩ, diễn viên, MC, DJ, từng là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm SS501. Anh tách nhóm, ra hoạt động riêng từ năm 2011 và ra 3 mini album, 2 đĩa đơn. Kim Hyung Jun tham gia nhiều chương trình truyền hình với vai trò MC. Ở lĩnh vực phim ảnh, Kim Hyung Jun tham gia hơn 10 tác phẩm và tỏa sáng với vai trong phim truyền hình "My Shining girl", "Late Blossom"…

Minh Khuê (Theo Allkpop)