Đen Vâu lên tiếng về tin đồn cưới Hoàng Thùy Linh - Ảnh 1.

Mạng xã hội rộ tin Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đám cưới

Thông tin rapper Đen Vâu và ca sĩ Hoàng Thùy Linh bí mật làm đám hỏi tại quê "đàng gái" một tháng trước khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Dù đã từng hợp tác làm sản phẩm nhưng giữa Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh chưa từng có bất cứ dấu hiệu hẹn hò nào. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn khẳng định, chính chú ruột của Hoàng Thùy Linh xác nhận thông tin.

Trước những đồn đoán của dư luận, rapper Đen Vâu ngày 15-1 đã lên tiếng trên Facebook cá nhân. 

"Từ trước đến giờ, tôi không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của mình, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, tôi hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người khi thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo" - Đen Vâu viết.

Đen Vâu lên tiếng về tin đồn cưới Hoàng Thùy Linh - Ảnh 2.

Thực tế thì khán giả cũng đang "đẩy thuyền" tích cực cho cặp đôi này

Về những nghi ngờ cho rằng có thể Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đang dùng chiêu trò để quảng bá cho một sản phẩm nào đó sắp ra mắt, Đen Vâu cho hay anh không biết phải nói sao khi tin tức vô tình đến đúng lúc mà anh có những công việc đang làm, có bài hát đang thực hiện. Tuy nhiên, anh không hề cố tình tung thông tin này.

"Tôi biết rất rõ việc bài hát có được đón nhận và đồng cảm không phải nằm ở cách nó xuất hiện thế nào mà quan trọng nhất là bài hát có chạm được cảm xúc của khán giả hay không" - rapper này khẳng định.

Phản hồi của Đen Vâu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Người hâm mộ phần lớn đồng tình với quan điểm không dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của Đen Vâu, đồng thời chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của anh.

Đen Vâu lên tiếng về tin đồn cưới Hoàng Thùy Linh - Ảnh 3.
Thùy Trang