Diễn biến mới vụ người đẹp Việt bị hải quan Ai Cập nghi buôn lậu - Ảnh 1.

Trần Hoàng Ái Nhi tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021

Vừa tới Ai Cập để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 (Miss International), người đẹp Việt Trần Hoàng Ái Nhi cho biết cô bị hải quan tạm thu giữ 15 chiếc váy.  Theo người đại diện của Trần Hoàng Ái Nhi, trang phục của Nhi được đóng theo từng gói, có hình mẫu để nhìn vào dễ lấy đồ. Tuy nhiên, phía hải quan nhìn vào thì nghi ngờ Nhi đang buôn lậu quần áo.

Vì vậy, Trần Hoàng Ái Nhi phải đi đến cuộc thi khi chỉ còn 4, 5 bộ trang phục. Sau 2 ngày nhờ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 xử lý, Trần Hoàng Ái Nhi đã được hải quan trả lại hành lý. Hành lý của Ái Nhi đã được hoàn trả mà không mất bất cứ khoản phí nào. Trước đó, hải quan đề nghị mức phí lên tới 4.000 USD. Hiện hành lý đã được vận chuyển tới địa điểm tổ chức cuộc thi và sớm tới tay Trần Hoàng Ái Nhi.

Diễn biến mới vụ người đẹp Việt bị hải quan Ai Cập nghi buôn lậu - Ảnh 2.

Người đẹp Việt khá nổi bật khi đứng cạnh những thí sinh khác

Trước đó, khi bị hải quan sân bay Ai Cập giữ lại hầu như toàn bộ trang phục, người đẹp Việt tỏ rõ sự lo lắng vì 4, 5 bộ trang phục không đủ cho những hoạt động của cuộc thi nhan sắc này. Thậm chí, trong một hoạt động vừa qua trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 tại Ai Cập, người đẹp Việt Nam không có bikini để mặc.  

Diễn biến mới vụ người đẹp Việt bị hải quan Ai Cập nghi buôn lậu - Ảnh 3.

Dù bị thu giữ hành lý vì nghi buôn lậu nhưng người đẹp Việt vẫn giữ được phong độ

Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1,71 m, số đo ba vòng 86-60-90. Trước đó, người đẹp này từng đạt được một số thành tích tại các cuộc thi nhan sắc như Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô lên đường sang Ai Cập hôm 15-10, với kiện hành lý 80 kg gồm các trang phục, phụ kiện…   

Diễn biến mới vụ người đẹp Việt bị hải quan Ai Cập nghi buôn lậu - Ảnh 4.
Thùy Trang