Lý do người đẹp Ngọc Trinh cạo đầu quy y - Ảnh 1.

Ngọc Trinh chia sẻ đã quy

Suốt 1 ngày qua, mạng xã hội xôn xao câu chuyện mỹ nhân Lê Ngọc Trinh bất ngờ cạo đầu quy y. Mỹ nhân này vốn có cuộc sống sang trọng đáng ngưỡng mộ cùng phong cách thời trang gợi cảm. Tuy nhiên, cô bất ngờ thông báo đã quy y vì thời gian vừa qua cô liên tục gặp chuyện tổn thương tinh thần dẫn đến sang chấn tâm lý và rơi vào trầm cảm nặng. Diễn viên 25 tuổi này từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng sớm dừng chân. Cô cũng thường được gọi là bản sao của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vì phong cách và gương mặt khá giống.  

Lý do người đẹp Ngọc Trinh cạo đầu quy y - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng hoang mang

Ngọc Trinh cho biết chuyện bắt nguồn từ việc cô quyết định tiến tới hôn nhân với cầu thủ Liễu Quang Vinh nhưng đành phải huỷ bỏ vì "nửa kia" ngoại tình. Cả hai từng có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng trước khi sóng gió ập tới. Trước khi gặp cầu thủ Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh cũng từng yêu cầu thủ Lê Thành Phong (hiện đang đầu quân cho CLB Sài Gòn) 2 năm. Cặp đôi chia tay vì nữ diễn viên Ngọc Trinh phát hiện ra bị bạn trai cắm sừng. Do đó, ngay khoảnh khắc cầu thủ Quang Vinh đến bên dỗ dành, cho cô cảm nhận được sự an toàn, cô đã thật sự đặt hết niềm tin vào cầu thủ này. Liễu Quang Vinh còn muốn cưới Ngọc Trinh, gia đình hai bên cũng đã tính chuyện cả rồi cuối cùng chân sút nổi tiếng lại thay lòng đổi dạ. Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi luôn thể hiện tình cảm thắm thiết. Liễu Quang Vinh còn xăm cả tên Lê Ngọc Trinh lên người mình để chứng minh tình cảm chân thành. 

Lý do người đẹp Ngọc Trinh cạo đầu quy y - Ảnh 3.

Ngọc Trinh cho biết, cô bị cầu thủ Liễu Quang Vinh "cắm sừng"

 Cận kề ngày cưới, nữ diễn viên bất ngờ phát hiện cầu thủ Liễu Quang Vinh đang hẹn hò và sống cùng một cô gái khác. Đáng nói, ngay khi Ngọc Trinh đau buồn phải tìm đến bác sĩ trị liệu về tâm lý, thậm chí là cạo đầu quy y, Liễu Quang Vinh đã nhấn thêm vào nỗi đau của cô bằng việc công khai luôn tình mới lên mạng xã hội. Sau khi biết mình bị "cắm sừng" và tất tần tật sự thật về chồng sắp cưới, Ngọc Trinh đã sốc tới mức nôn ra máu, khiến bạn bè và người thân của cô vô cùng lo lắng.

Lý do người đẹp Ngọc Trinh cạo đầu quy y - Ảnh 4.

Sau 2 lần bị phản bội, Ngọc Trinh bị sang chấn tâm lý, trầm cảm nặng

Ngọc Trinh chia sẻ: "hiện tại Trinh chỉ muốn tập trung vào việc tu tập theo sự hướng dẫn của các thiền sư, không mưu cầu bất cứ điều gì và lòng cũng không muốn vướng bận gì nữa. Đến khi nào vết thương lành và mọi thứ được xoa dịu, Trinh sẽ trở lại cuộc sống bình thường". Cô cũng khẳng định, bản thân không muốn chia sẻ gì thêm về vấn đề này, vì "nó sẽ khiến cho thâm tâm Trinh bất ổn, trong khi sức khoẻ Trinh lại chưa khôi phục hoàn toàn", cô nói.Thùy Trang, ảnh: NSCC