Diễn viên Hải Triều tâm sự về 14 ngày tự cách ly - Ảnh 1.

Diễn viên Hải Triều trong ngày đầu tiên chấm dứt tự cách ly tại nhà

Hải Triều và BB Trần sang Hàn Quốc quay phim quảng cáo theo lịch trình đã chuẩn bị trước Tết Nguyên đán Canh Tý. Cả hai về nước ngày 25-2 từ sân bay Incheon. 

Theo Hải Triều, đến 9 giờ ngày 26-2, dịch Covid-19 bùng phát tại thành phố Daegu. Tuy vậy, Hải Triều và BB Trần vẫn tự cách ly tại nhà vì ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sau 14 ngày, vào tối 10-3, họ đã hoàn thành đợt cách ly này và được cơ quan y tế cấp giấy xác nhận.

Diễn viên Hải Triều tâm sự về 14 ngày tự cách ly - Ảnh 2.

Diễn viên Hải Triều sau thời gian tự cách ly tại nhà

"Mỗi ngày, nhân viên y tế địa phương đến nhà đo thân nhiệt, thăm hỏi về tình trạng sức khỏe của tôi. Điều này làm tôi rất an tâm. Với một số người lo ngại việc bị cách ly hoặc tự cách ly khiến bản thân khó chịu, ngột ngạt, tôi khuyên hãy bình tĩnh vì sức khỏe cộng đồng. Mỗi cá nhân đều ý thức tốt việc này thì sẽ cùng nhau đẩy lùi mọi khó khăn trong mùa dịch" – diễn viên Hải Triều nói.

Diễn viên Hải Triều tâm sự về 14 ngày tự cách ly - Ảnh 3.

Không cạo râu trong suốt thời gian tự cách ly với Hải Triều là "để xem mình có già nua không, nhưng may mắn bạn bè lại khen vẫn phong độ"

Vừa chấm dứt đợt tự cách ly, Nhà hát Thế giới trẻ đã thông báo ngưng hoạt động để bảo đảm về phòng chống Covid-19. Thời gian này, nhà hát cũng sửa chữa lại sàn sân khấu.

"Tôi nhớ sàn diễn kịch nói, nhớ khán giả lắm! Có ở trong tình trạng một diễn viên mà phải nằm nhà, ngưng mọi hoạt động biểu diễn, quay hình để tự cách ly thì sẽ hiểu được nỗi niềm của chúng tôi. Ngày 19-3, dự án thực hiện phim chiếu trên kênh Youtube của tôi "Nè he" sẽ bấm máy nhưng quản lý dự án và tôi cũng nhất trí nên tạm dừng, chờ mọi việc ổn định rồi hẳn làm" - Hải Triều nói.

Diễn viên Hải Triều tâm sự về 14 ngày tự cách ly - Ảnh 4.

Mặt sàn sân khấu Nhà hát Thế giới trẻ đang được gia cố lại trong thời gian tạm ngưng hoạt động

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)